Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chân mày thế nào là đẹp?

Chân mày thế nào là đẹp thưa bác sĩ? Tôi có đôi chân mày hơi xếch nên không được xinh cho lắm. Muốn làm đẹp mặt tôi cũng phải chú ý tân trang lại chân mày của mình nên tôi muốn hỏi bác sĩ cách nào làm cho chân mày đẹp hơn không? (Vĩnh Thịnh, Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Vĩnh Thịnh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chân mày là yếu tố tô điểm nét đẹp của gương mặt. Chân mày đẹp sẽ giúp bạn trông thu hút hơn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chân mày thế nào là đẹp?

Bên cạnh thắc mắc về chữa sụp mí, nhiều người cũng muốn biết chân mày thế nào là đẹp. Một đôi chân mày cụp xuống, không đồng đều sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt bạn.  Do đó, chân mày đẹp là yếu tố cần có để giúp cho đôi mắt thêm quyến rũ và gương mặt thanh tú hơn.

Chân mày thế nào là đẹp? (1)

Chân mày đẹp giúp gương mặt thêm thanh thoát

Một chân mày đẹp sẽ hội tụ những căn cứ sau:

– Dáng mày phải phù hợp với từng gương mặt. Mỗi gương mặt có một dáng mày riêng như: Chân mày ngang hợp với người có khuôn mặt trái xoan. Còn chân mày vòng cung sẽ hợp với gương mặt có trán cao và dáng mặt vuông hơn.

– Màu sắc của lông mày cũng phải hài hòa và hợp với màu da cũng như màu tóc.

– Lông mày phải cân đối, không quá dày cũng không quá thưa.

– Một đôi lông mày được xem là đẹp khi sợi lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài lông vừa phải. Bề ngang của hai chân mày bằng nhau và chân mày phải có độ cong đồng đều.

Đó là những tiêu chí để biết được chân mày thế nào là đẹp. Tuy nhiên, rất ít người đạt được tiêu chuẩn cái đẹp của chân mày. Do đó, các công nghệ thẩm mỹ chính là giải pháp dành cho bạn.

Phẫu thuật nâng chân mày cho dáng mày thanh thoát

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay. Nguyên tắc thực hiện phương pháp này là cắt bớt phần da trên chân mày rồi khâu lại cho cao hơn. Có thể cố định chân mày ở vị trí phù hợp, mang lại nét trẻ trung, rạng ngời trên gương mặt.

Công nghệ nâng chân mày này phù hợp với những trường hợp sau:

Chân mày thế nào là đẹp? (2)

Phẫu thuật nâng chân mày cho đôi chân mày thanh tú hơn

– Những ai muốn làm đẹp chân mày cho chân mày thanh thoát hơn.

– Những người có vầng trán cao. Chân mày lại gần với mắt nên mất tính thẩm mỹ.

– Nếu bạn muốn xóa đi vết xăm cũ đã bị mờ.

– Những người từ độ tuổi 30 – 50 tuổi.

Nâng chân mày bao gồm: Nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày phẫu thuật. Trong đó, nâng chân mày bằng chỉ áp dụng cho khách hàng không có da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Còn nâng chân mày phẫu thuật thì áp dụng tốt cho những người trung niên.

Kỹ thuật này có những ưu điểm vượt trội như:

– Chân mày có độ cao và độ cong phù hợp với mắt.

– An toàn cao, không để lại sẹo và không đau.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Giờ đây, chân mày thế nào là đẹp không còn là nỗi bận tâm quá lớn với bạn nữa. Bạn có thể tự tin làm đẹp để sở hữu nét thu hút trên gương mặt mình. Bạn nhớ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp được an toàn và hiệu quả hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899