Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chị em rủ nhau đi nhấn mí mắt đẹp

Nhấn mí mắt đẹp đang là trào lưu được chị em truyền tai nhau trong số các phương cách làm đẹp cho đôi mắt Hot nhất hiện nay. Với ưu điểm nhẹ nhàng và an toàn, chị em phụ nữ nay đã chuyến hướng quan tâm đến kỹ thuật nhấn mí mắt đẹp thay vì các vấn đề như cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn.Có thế nói nhấn mí mắt đẹp hiện đang là chủ đề chính được nhiều người bàn luận khi nhắc đến thẩm mỹ mắt. Hãy cùng chuyên mục tư vấn tìm hiểu về xu hướng làm đẹp này.

Nhấn mí mắt đẹp là gì?

Đây là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đơn giản và hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ này nhằm tạo nên mối liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Đường nếp gấp mí mới sẽ được hình thành và tạo nên đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Chị em rủ nhau đi nhấn mí mắt đẹp(1)

Nhấn mí mắt đẹp được nhiều chị em rủ nhau thực hiện

Các kỹ thuật nhấn mí mắt đẹp chị em ưa chuộng

Có hai kỹ thuật nhấn mí mắt đẹp chính hiện đang được các nàng theo đuổi.

Nhấn mí mắt thông thường

Trước hết bác sĩ sẽ xác định những điểm để có thể luồn chỉ thẩm mỹ tại mí trên để dùng dụng cụ chuyên dụng tạo thành các lỗ trên bề mặt. Từ các điểm đã được xác định, sẽ luồn chỉ sinh học xuống tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể tồn tại được 2-3 năm sau đó sẽ mờ dần đi và trở lại trạng thái bình thường.

Nhấn mí mắt Dove Eyes

Tiêu điểm của phương pháp này là luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ đã được tạo sẵn, xuyên quá sụn mi. Sau đó cố định chắc chắn với lớp da mí mắt để tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng. Với cách này, mắt 2 mí có thể tồn tại lâu dài hơn.

Lý do vì sao chị em rủ nhau nhấn mí mắt đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà chị em phụ nữ lại phát sốt với nhấn mí mắt đẹp. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người không ngần ngại lựa chọn nó.

– Kỹ thuật này không cần can thiệp rạch da nên không gây đau đớn và không gây ảnh hưởng đến thị lực và sẽ không để lại sẹo.

Chị em rủ nhau đi nhấn mí mắt đẹp (2)

Nhấn mí mắt đẹp có nhiều ưu điểm

– Nhấn mí mắt đẹp được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, phù hợp với nhịp sống hiện đại bận rộn như ngày nay.

– Nếp mí được tạo ra to rõ và tự nhiên, cân đối giữa hai bên mắt.

– Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời không tốn nhiều công chăm sóc.

– Hiệu quả duy trì dài lâu, tùy theo cơ địa từng người.

Chị em phụ nữ luôn tỏ ra mình là người dẫn đầu các xu hướng làm đẹp của thời đại. Vì thế, một phương pháp đầy hiệu quả như nhấn mí mắt đẹp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đa số những nàng muốn tìm kiếm vẻ đẹp chuẩn mực hơn cho đôi mắt. Tuy vậy, dù cho đây là trào lưu phổ biến, nhưng chị em hãy lưu ý luôn tìm hiểu và lựa chọn đúng một trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện nhấn mí mắt đẹp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899