Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt dưới là dịch vụ thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ tìm lại được nét thanh xuân và tươi trẻ cho mình. Dạo gần đây chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được khá nhiều thư hỏi về chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp chi phí cắt mí dưới để các bạn tham khảo.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Thời gian và tuổi tác là hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng lão hóa ở người phụ nữ. Lão hóa khiến cho da chảy xệ, nhất là vùng mắt xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ làm cho khuôn mặt bạn trở nên già nua và kém sắc. Hiểu rõ điều đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt dưới giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm trên, mang lại cho bạn một diện mạo mới trẻ trung và tươi tắn.

Chi phí cắt mí dưới giá bao nhiêu? 1

Mô tả phương pháp cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng giúp mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tươi tắn, đầy sức sống, không còn nỗi lo về bọng mỡ mắt và nếp da chùng xấu xí ở mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới khắc phục hiệu quả tình trạng da dư, da chùng tạo thành nếp nhăn ở mí mắt dưới, bọng mỡ mắt và quầng thâm khiến mắt trở nên mệt mỏi và lờ đờ. Nhiều người lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho bản thân, níu giữ đôi mắt trẻ trung và xinh đẹp. Tuy vậy còn nhiều người thắc mắc chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đưa ra quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹGiá tiền
Cắt mí mắt dưới Hàn Quốc9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Treo chân mày13.000.000 VNĐ

Ngoài việc quan tâm tới chi phí cắt mí dưới giá bao nhiêu, bạn nên xem xét các yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ chuyển giao, cơ sở vật chất,… đó là những yếu tố quan trọng tạo nên chi phí cắt mí mắt dưới:

+ Tay nghề bác sĩ: Tay nghề bác sĩ quyết định tới 90% kết quả cắt mí mắt dưới mà bạn nhận được. Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn ca phẫu thuật tốt đẹp. Điều này ảnh hưởng tới mức chi phí mà bạn phải chi trả.

+ Công nghệ thực hiện: Công nghệ thẩm mỹ cắt mí dưới được chuyển giao từ Hàn Quốc, có nhiều phương pháp khác nhau và chúng đem lại những ưu điểm và kết quả khác nhau.

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiên tiến sẽ có mức giá cao hơn nơi thẩm mỹ không có đầu tư.

+ Có giấy phép của Bộ Y tế: Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn, giúp bạn hoàn thành mong muốn của mình.

Chi phí cắt mí dưới giá bao nhiêu? 2

Đôi mắt tươi trẻ sau cắt mí mắt dưới

Với những yếu tố như trên, bạn nên lựa chọn và cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được dịch vụ tốt và nằm trong khả năng chi trả của bạn thân. Bạn cũng nên tham khảo các thông tin trên các website, diễn đàn thẩm mỹ hoặc tới trực tiếp các cơ sở, địa chỉ làm đẹp để được các chuyên gia tư vấn cũng như tư vấn về phương pháp thực hiện.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên chắc rằng đã giải đáp một phần băn khoăn của bạn về dịch vụ cắt mí mắt dưới và sự chênh lệch chi phí cắt mí mắt dưới tại các cơ sở thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi tới số hotline để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899