Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Đôi mắt bị sụp mí trong mệt mỏi, nặng nề khiến nhiều chị em tự ti và lo lắng. Nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ chữa sụp mí mắt từ Hàn Quốc nhằm mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng sa xuống bất thường của mí mắt trên, mí mắt che quá con người khiến tầm nhìn bị hạn chế. Tình trạng này có thể xảy ra ở một bên hoặc hai bên mắt. Sụp mí mắt được chia ra làm hai dạng gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải.

Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu? 1

Sụp mí mắt là một bệnh lý

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp gì?

Sụp mí mắt là một bệnh lý. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thị lực của mắt mà còn làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiểu rõ điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp chữa sụp mí mắt, giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên và mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và trẻ trung tươi tắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp chữa sụp mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí. Thủ thuật này đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút, giúp loại bỏ da dư, bọng mỡ mắt, tái tạo lại đường mí mới mang lại cho bạn đôi mắt đẹp trẻ trung và sinh động.

Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu? 2

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí

Cắt mí chữa sụp mí mang lại những ưu điểm nào?

– Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt, lấy đi da chùng và mỡ thừa, kiến tạo nên đường mí mới giúp mắt đẹp tự nhiên và tươi tắn.

– Phương pháp thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong vòng 30 phút, không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

– Không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình cắt mí mắt chữa sụp mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng của mắt, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp và tư vấn rõ ràng về cách thực hiện trước khi bạn quyết định thẩm mỹ.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ mí mắt

Bác sĩ đo vẽ và xác định tỷ lệ cắt mí mắt để khi phẫu thuật mang lại kết quả như mong muốn. Tiếp theo bạn sẽ đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe để bấm mí, bạn sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc, thử thuốc gây tê,…

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bạn sẽ được sát trùng toàn bộ vùng mặt để không bị nhiễm trùng khi cắt mí. Bác sĩ gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cắt một đường mảnh, sau đó loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa, tái tạo lại đường mí mới, khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ sao cho thật khéo léo để không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau cắt mí mắt, bạn sẽ được ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Chi phí chữa sụp mí mắt

Tùy theo từng tình trạng mắt và phương pháp mà khách hàng lựa chọn, chi phí chữa sụp mí mắt sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹGiá tiền
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Ngoài việc quan tâm tới chi phí chữa sụp mí, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới dịch vụ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện phẫu thuật và công nghệ chuyển giao từ Bộ Y tế,…

Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu? 3

Đôi mắt sinh động sau khi chữa sụp mí

Nếu đã có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín, có mức chi phí chữa sụp mí mắt phù hợp với khả năng chi trả bản thân để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899