Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em năm nay 30 tuổi. Mắt em một mí nên mỗi lần đi ra ngoài phải trang điểm rất bất tiện, lại mất thời gian. Bạn bè khuyên em nên đi nhấn mí. Họ cũng nói mắt em hơi bị sụp. Vậy bác sĩ cho em nhấn mí mắt bao nhiêu tiềnsụp mí mắt là gì ạ?. (Mai Linh, Buôn Mê Thuột)

Chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Linh! Rất vui và cảm ơn bạn đã chọn Kim làm nơi giải đáp thắc mắc cho mình. Sụp mí mắt là hiện tượng da mi mắt bị kéo xuống, che khuất đi một phần mắt. Theo như bạn miêu tả thì mức độ sụp mí rất nhẹ, không ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ gương mặt. Nếu muốn bạn có thể tiến hành chữa sụp mí mắt. Với câu hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí bao nhiêu – Nỗi lo không của riêng ai

Mai Linh thân mến! Chúng tôi hiểu những lo lắng hiện tại của bạn. Bất kỳ ai khi có ý định nhấn mí cũng đều đặt ra câu hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền. Điều này không có gì là quá ngạc nhiên hay xa lạ. Bởi con người ta khi bỏ tiền làm việc gì đó, dù ít hay nhiều cũng đều có sự suy nghĩ. Hơn thế nữa, đây là công việc liên quan đến đôi mắt, một bộ phần rất quan trọng thì thắc mắc hay lo lắng là điều không khó tránh khỏi.

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền (1)

Nhấn mí bao nhiêu tiền khiến nhiều chị em lo lắng

Số tiền bỏ ra nhấn mí không lớn, cũng không nhỏ. Nó đủ để mọi người suy xét và tính toán cẩn thận. Chi phí nhấn mí hiện nay của những bệnh viện khác nhau là khác nhau. Sự khác nhau giữa mức giá nơi này và nơi khác càng khiến chị em thêm băn khoăn, lo nghĩ.

Các yếu tố quyết định nhấn mí bao nhiêu tiền

Chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta không thể đưa ra một mức giá cụ thể nào cho tất cả các bệnh hiện nhấn mí. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định nên chọn địa chỉ nào để tiến hành làm đẹp, bạn cần tìm hiểu đến những yếu tố sau:

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền (2)

Cơ sở vật chất hiện đại thoáng mát tại Kim

– Thứ nhất: Chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn. Mỗi cấp độ nhấn mí sẽ có mức giá khác nhau.

– Thứ hai: Trình độ tay nghề, năng lực chuyên môn của bác sĩ bệnh viện đó như thế nào.

– Thứ ba: Máy móc thiết bị hỗ trợ phẫu thuật có được đáp ứng đầy đủ, hiện đại hay không.

– Thứ tư: Cơ sở vật chất, môi trường và chất lượng làm việc cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá nhấn mí.

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền (3)

Những yếu tố làm nên một bệnh viện thẩm mỹ uy tín

– Ngoài ra, một số trường hợp nếu có nhu cầu nhấn mí kết hợp với các dịch vụ khác thì mức chi phí này cũng sẽ có sự chênh lệch khá lớn.

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại Kim?

Hiện nay, chi phí nhấn mí mắt tại Kim đã được Bộ Y tế niêm yết ở mức giá ổn định. Căn cứ vào cấp độ và lựa chọn của khách hàng, bệnh viện áp dụng mức giá như sau:

Loại hình dịch vụChi phí
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Có thể Mai Linh sẽ thấy chi phí tại Kim hơi cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng mức giá này bao gồm tất cả các gói dịch vụ phát sinh. Bạn không cần phải trả thêm bất cứ số tiền nào nữa. Sau nhấn mí, bệnh viện sẽ cấp cho bạn một giấy bảo hành để giải đáp tất cả nguyện vọng cũng như thắc mắc.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền sẽ cho kết quả tương xứng. Vậy nên Mai Linh nên cẩn trọng trong việc quyết định nơi nào nhấn mí là hợp lý nhất. Mai Linh cũng như mọi người, đừng vì lợi ích ban đầu mà phải để lại những hậu quả đáng tiếc về sau. Chúc bạn sớm có được đôi mắt như mình mơ ước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899