Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí rút mỡ mí dưới đắt không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, mí dưới có rất nhiều mỡ thừa. Thông qua tìm hiểu, được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt rất tốt nên tôi đang có ý định đến nhờ bác sĩ. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng tốt như thế liệu chi phí rút mỡ mí dưới đắt không? Xin cảm ơn! (Kim Dung – Cần Thơ)Trả lời:

Chào chị Kim Dung! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí rút mỡ mí dưới đắt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Rút mỡ mí dưới là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh dọc theo đường kết mạc để tiếp xúc và loại bỏ các túi mỡ thừa ở mi dưới. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết mổ.

Chi phí rút mỡ mí dưới đắt không? (1)

Mô phỏng các bước phẫu thuật rút mỡ mí dưới

Chi phí rút mỡ mí dưới đắt không?

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ có mức giá rút mỡ mí dưới khác nhau. Nếu tìm hiểu có thể thấy, trên thị trường hiện tại mức chi phí của dịch vụ này dao động từ 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Để có một ca phẫu thuật vừa an toàn vừa có mức giá hợp lý, bạn nên thực hiện tại cơ sở làm đẹp có chi phí đi kèm với chất lượng. Đặc biệt, nên tránh lựa chọn địa chỉ có mức chi phí rẻ nhất, vì điều này tồn tại rất nhiều nguy hiểm.

Như Chị Kim Dung đã được biết, dịch vụ rút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người đánh giá là chất lượng và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca rút mỡ mí mắt, đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều chị em. Tuy nhiên, mức chi phí cho một ca phẫu thuật ở đây chỉ 10.000.000 VNĐ. Đối với mức giá trên thị trường, con số này là khá hợp lý.

Những ưu điểm của phẫu thuật rút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện rút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn và hiệu quả. Bởi dịch vụ này tại đây có rất nhiều ưu điểm:

Tính hiệu quả cao: Cũng như phương pháp cắt mí – cách tạo mắt hai mí tự nhiên, phẫu thuật rút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tính hiệu quả rất cao. Với kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề, các túi mỡ thừa được tiếp cận chính xác và loại bỏ hoàn toàn.

Chi phí rút mỡ mí dưới đắt không? (2)

Khách hàng thực hiện rút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tính an toàn cao: Rút mỡ mí dưới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ca tiểu phẫu thuật, các bước thực hiện khá đơn giản nên tính an toàn cao. Thêm vào đó, khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được phẫu thuật theo quy trình nghiêm ngặt, dụng cụ, phòng mổ luôn được vô trùng sạch sẽ nên những sai sót, biến chứng rất khó xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng: Ca rút mỡ mí dưới ở đây diễn ra rất nhanh chóng, chỉ chưa đến 1 tiếng đồng hồ sẽ được thực hiện xong.

Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ gây tê vùng mắt, nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, lưu trú.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ về thắc mắc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí rút mỡ mí dưới đắt không của chị Kim Dung. Với chất lượng, tính an toàn, hiệu quả cao, giá cả của ca phẫu thuật này được nhiều khách hàng đánh giá là khá hợp lý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899