Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Tạo khóe mắt là phương pháp giúp đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Đây là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và thực hiện. Vậy chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đơn giản và thực hiện nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và to tròn. Kỹ thuật này phù hợp với những người có mắt nhỏ hẹp hoặc có nếp rẻ quạt lớn che khuất góc mắt, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp,…

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu? 1

Tạo khóe mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn dễ thương

Tạo khóe mắt mang lại những ưu điểm gì?

– Tạo khóe mắt giúp loại bỏ đi phần da thừa căng ngang khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn dễ thương.

– Phương pháp thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong vòng 30 phút, không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

– Không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu trên mắt.

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Chi phí tạo khóe mắt

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và quan tâm. Ở mỗi cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, vì tùy theo tình trạng mắt, theo phương pháp thực hiện cũng như mức độ chất lượng và uy tín và mỗi trung tâm sẽ có mức chi phí tạo khóe mắt khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang tới cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn và có hiệu quả cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả mức giá cao hơn những nơi khác.

Chúng tôi đưa ra mức chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Quy trình tạo khóe mắt diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và xác định nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đó bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị và tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân.

Bước 2: Đánh dấu và đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ và xác định các vị trí cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Sau đó gây tê cục bộ tránh đau đớn và không bị nhiễm trùng sau khi khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, tạo khéo mắt mới sao cho phù hợp và cân xứng với khuôn mặt, sau đó khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo trên mí mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn cần nghe theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu? 2

Đôi mắt to tròn sinh động sau khi tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi tới số hotline hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899