Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?

Bước vào độ tuổi trung niên, chân mày bị lão hóa và chảy xệ khiến khuôn mặt bạn trông già nua và kém sắc. Treo chân mày là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Vậy chi phí treo chân mày là bao nhiêu?

Phương pháp treo chân mày là gì?

Treo chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản đưa chân mày lên cao, tạo dáng chân mày mới mang lại cho bạn đôi chân mày cao thanh tú cùng đôi mắt tươi tắn trẻ trung và làn da căng mịn. Phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nâng chân mày phù hợp với những người trên 30 tuổi áp dụng cho những trường hợp sau: Người có chân mày chảy xệ khiến mắt bị sụp mí, người muốn xóa bỏ hình xăm mày cũ và tạo lại dáng chân mày mới,…

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu? 1

Đôi chân mày cao thanh tú nhiều người mong muốn

Treo chân mày có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Treo chân mày giúp xóa đi hình xăm cũ (đối với những người xăm lông mày), tạo lại dáng chân mày mới, giúp bạn sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát, đôi mắt trẻ trung và làn da căng mịn.

– Phương pháp thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút, không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

– Không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu trên mắt.

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài ổn định.

Ngoài việc quan tâm tới những tiêu chí khác như độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí treo chân mày cũng được rất nhiều chị em quan tâm.

Chi phí treo chân mày

Chi phí treo chân mày bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt của bạn và phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Bạn nên tìm hiểu nhiều trung tâm thẩm mỹ, so sánh các tiêu chí như tay nghề của bác sĩ, công nghệ hay máy móc kỹ thuật,… để có sự lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi đưa ra mức giá nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹGiá tiền
Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chi phí treo chân mày sở dĩ có sự chênh lệnh như vậy là bởi những lý do sau:

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật. Tại những bệnh viện uy tín và chất lượng, chuyên viên chăm sóc hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình, giúp khách hàng thoải mái nên chi phí sẽ đắt hơn.

Kỹ thuật áp dụng

Mỗi bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ khác nhau và từng công nghệ sẽ quyết định bao nhiêu tiền. Công nghệ mới có hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và chất lượng hơn công nghệ cũ nên sẽ mắc hơn.

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn và có tay nghề vững sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý. Vì vậy chi phí bạn phải trả sẽ đắt hơn.

Máy móc hiện đại tiên tiến

Máy móc phục vụ một cách tích cực cho ca phẫu thuật. Vì vậy những trung tâm thẩm mỹ có máy móc hiện đại sẽ có chi phí đắt hơn.

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu? 2

Sau thẩm mỹ đôi chân mày cao hơn và đôi mắt không còn sụp mí

Dịch vụ treo chân mày là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ da chùng nơi mí mắt, treo chân mày lên cao giúp đôi mắt tươi trẻ và làn da được căng mịn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức chi phí treo chân mày phù hợp cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899