Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ tạo mắt 2 mí và điều bạn cần lưu ý

Chỉ tạo mắt 2 mí là sản phẩm làm đẹp xuất hiện trên thị trường khá nhiều ngày càng nhiều và được bạn gái sử dụng như là giải pháp tạo mắt hai mí tại nhà. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau loại chỉ đó lại ẩn chứa những nguy hiểm khó lường.

Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí

Ngoài cắt góc mắt rộng, những lưu ý khi sử dụng chỉ tạo mắt hai mí cũng được gửi đến khá nhiều. Ưu điểm chung của loại chỉ này là giúp tạo mắt hai mí đơn giản ngay tại nhà.

Chỉ tạo mắt 2 mí và điều bạn cần lưu ý (1)

Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí

Đầu tiên bạn dùng tay kéo sợi chỉ căng ra hai bên. Dán chặt phần chỉ ở giữa trực tiếp lên mí để tạo nếp mí mới. Sau đó cắt bỏ phần chỉ thừa để điều chỉnh vùng mí mới cho hài hòa, cân đối.

Có thể nói chỉ kích mí được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện lợi và giá thành không quá cao. Tuy nhiên đằng sau những sợi chỉ tưởng chừng như nhỏ bé kia lại ẩn chứa hiểm họa gây ảnh hưởng lớn cho mắt.

Nguy hiểm từ chỉ tạo mắt 2 mí

Chỉ kích mí có tác dụng nếp gấp mí mới trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sau khi tẩy trang, nếp mí sẽ trở về như cũ và mỗi lần muốn tạo mí, bạn phải làm theo trình tự lại từ đầu. Do đó, sử dụng chỉ khá tốn công mà hiệu quả mang lại không lâu dài.

Lạm dụng chỉ kích mí làm mí mắt dễ dẫn đến quá trình lão hóa mắt, nhăn nheo, chảy xệ. Mí trên sẽ bị chùng xuống khiến đôi mắt không chỉ nhỏ hơn mà còn làm giảm giá trị thẩm mỹ. Nguy hiểm hơn, chỉ tạo mắt 2 mí có thể làm sưng tấy và gây nhiễm trùng mắt. Sử dụng chỉ kích mí không rõ nguồn gốc, xuất xứ có làm tổn thương giác mạc và nặng hơn là mù lòa.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng bấm mí

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đây nếp mí mới sẽ được hình thành. Phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không cắt rạch, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Chỉ tạo mắt hai mí và điều bạn cần lưu ý ()

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí có những ưu điểm nổi trội nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao:

–    Mang đến cho khách hàng đôi mắt rõ nếp mí tự nhiên, xinh đẹp. Kết quả bấm mí được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 – 30 phút.

–    Áp dụng công nghệ hiện đại và được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn nên an toàn, hiệu quả.

–    Không gây đau đớn và không để lại sẹo.

–    Khách hàng không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Có một cách đơn giản hơn để tạo mắt hai mí, tại sao bạn không thử? Tạm biệt mắt mí lót, mắt một mí, mắt không rõ mí bằng bấm mí là giải pháp phù hợp nhất đáng để bạn cân nhắc. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng, như thế sẽ có đôi mắt khỏe đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899