Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt

Trong thời gian gần đây, không chỉ riêng những dịch vụ tạo mắt hai míphẫu thuật cắt góc mắt cũng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này là gì, tại sao lại có sức hút đến như vậy? Cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt qua bài viết sau.

Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt là gì?

Không giống như bấm mí mắt – cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ. Đây là kỹ thuật nhằm cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, mở rộng phần góc mắt, loại bỏ phần mỡ mà da thừa giúp cho đôi mắt to tròn. Sau tiểu phẫu đơn giản này, mắt sẽ được cải thiện thị lực và to hơn trông thấy.

Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt nhỏ, hẹp, đuôi mắt ngắn, bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp… Tùy thuộc vào khuyết điểm của mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn một trong hai kỹ thuật chính là cắt góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài cho phù hợp.

Chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 1

Khách hàng trước và sau phẫu thuật cắt góc mắt

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt

Cắt góc mắt là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nên được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Phương pháp này có những ưu điểm nổi trội:

Mở rộng góc mắt, tạo đôi mắt đẹp toàn diện

Kỹ thuật này giúp loại bỏ mỡ và da thừa kết hợp với việc điều chỉnh nếp rẻ quạt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối đồng thời mở rộng được tầm nhìn đáng kể.

Kỹ thuật an toàn, xâm lấn tối thiểu

Áp dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ loại bỏ hiệu quả da và mỡ thừa. Các bác sĩ chỉ tác động bên ngoài khóe mắt không xâm lấn đến các vùng mô lân cận cũng như niêm mạc, không ảnh hưởng thị lực.

Chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 2

Đôi mắt to tròn sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút và nổi bật

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật này thực hiện sau gây tê, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên không gây bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo vì vết rạch nhỏ lại được bác sĩ khéo léo khâu sát đường màng mắt.

Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật cắt góc mắt với quy trình đơn giản được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không gián đoạn công việc.

Quy trình phẫu thuật cắt góc mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt của khách hàng (hình dáng mắt, lượng da và mỡ thừa…) rồi lựa chọn phương pháp chỉnh hình phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, chi tiết.

Chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 3

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn nhẹ nhàng nhằm hạn chế thấp nhất vấn đề viêm nhiễm hậu phẫu. Sau đó 15 phút, bác sĩ tiến hành gây tê, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Đánh dấu những vị trí cần cắt rạch

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần tác động cắt rạch ở khóe mắt (trong hoặc ngoài). Điều này đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt

Dựa vào những vị trí đã đánh dấu từ trước, bác sĩ rạch một đường nhỏ khéo léo bóc tách và loại bỏ da, mỡ thừa, nếp rẻ quạt cũng được cân chỉnh lại để hình thành mí mắt rõ ràng hơn.

Chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt 4

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt góc mắt diễn ra trong phòng vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật cắt góc mắt, bạn có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ hẹp sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt. Chỉ cần chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc hậu phẫu thật tốt bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899