Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cô dâu xinh đẹp khi trang điểm theo xu hướng mắt Hàn Quốc

Hiện nay, xu hướng mắt Hàn Quốc đang là trào lưu của giới trẻ. Trang điểm mắt theo xu hướng Hàn Quốc không chỉ được áp dụng trong đời thường, dạo phố của các cô nàng mà còn được nhiều chị em vào áp dụng trong ngày trọng đại của mình. Hình ảnh cô dâu tươi tắn, xinh đẹp khi trang điểm theo xu hướng mắt Hàn Quốc là điều mà các cô gái đang theo đuổi.

Treo chân mày giữ được bao lâu hay cách trang điểm cô dâu theo xu hướng mắt Hàn Quốc đang là những vấn đề được nhiều cô gái quan tâm. Để có được diện mạo xinh đẹp, nổi bật nhưng vẫn giữ nét trẻ trung, tự nhiên và tươi tắn, nhiều cô dâu đã lựa chọn trang điểm xu hướng mắt Hàn Quốc. Để tạo nên đôi mắt to tròn, long lanh, chị em có thể làm theo các bước sau:

Cô dâu xinh đẹp khi trang điểm theo xu hướng mắt Hàn Quốc (1)

Trang điểm mắt theo xu hướng Hàn Quốc đang là trào lưu nhiều cô nàng theo đuổi

Che đi quầng thâm mắt

Dù theo xu hướng mắt Hàn Quốc hay theo trào lưu bí ẩn của phương Tây thì bước che đi quầng thâm mắt là điều không thể thiếu. Bạn dùng kem che khuyết điểm, chấm 3 chấm nhỏ vào vùng quầng thâm mắt rồi dùng ngón tay thoa đều từ trong ra đuôi mắt. Nếu quầng thâm vẫn chưa được che hết thì bạn có thể dùng thêm kem che khuyết điểm để thoa chồng lên.

Dùng kem lót mắt

Đây là bước quan trọng trong trang điểm theo xu hướng mắt Hàn Quốc cho cô dâu. Kem lót mắt giúp bảo vệ da mắt của bạn khỏi những tác hại của phấn mắt. Hơn nữa, kem lót mắt giúp cho phấn mắt được bền màu, lâu trôi hơn và không bị xê dịch màu.

Kẻ mắt

Trang điểm cô dâu theo xu hướng mắt Hàn Quốc không thể thiếu bước kẻ mắt. Bạn có thể dùng kẻ mắt dạng nước hay dạng gel để kẻ mắt. Kẻ mắt giúp đôi mắt thu hút, sắc nét hơn đồng thời tạo cảm giác đôi mắt quyến rũ hơn. Dùng bút kẻ từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt, nét kẻ đậm dần đến đuôi mắt. Bạn có thể kẻ mắt xếch lên theo kiểu mắt mèo kiêu kỳ hoặc chúc xuống đuôi mắt để có được đôi mắt cún ngây thơ.

Tán phấn mắt

Xu hướng mắt Hàn Quốc chú trọng vào vẻ tự nhiên, có trang điểm mà như không nên bạn cần chọn màu phấn mắt gần với da như màu be, màu đồng, màu nâu đồng, màu xám, màu nude hoặc hồng pastel nhẹ nhàng. Đây là những màu rất dễ tán, khó mắc lỗi trang điểm. Hơn nữa, những màu này giúp đôi mắt trở nên trong sáng, long lanh, ngây thơ và tự nhiên hơn.

Tạo mắt to

Tạo mắt to cũng là một bước không thể thiếu khi trang điểm cho cô dâu theo xu hướng mắt Hàn Quốc. Bạn dùng kẻ mắt màu nhũ sáng kẻ vào phần đầu góc mắt. Kẻ mắt màu nhũ sáng giúp cho đôi mắt của bạn to hơn, long lanh và trong sáng hơn.

Làm nổi bật lông mày

Bạn dùng phấn màu sáng thoa vùng da quanh chân mày để giúp cho chân mày sắc nét cũng như tạo dáng chân mày đẹp hơn. Bạn có thể thoa từ trán trở ra đuôi chân mày để có thể đạt hiệu quả cao.

Cô dâu xinh đẹp khi trang điểm theo xu hướng mắt Hàn Quốc (2)

Làm nổi bật đôi mày giúp đôi mắt thu hút hơn

Tạo mi cong cuốn hút

Để làn mi của bạn giữ được độ cong lâu dài, bạn có thể làm nóng dụng cụ kẹp mi. Khi kẹp mi, bạn nên giữ vài dây để định hình độ cong của mi. Nếu mi chưa đủ độ cong như ý của bạn, bạn có thể kẹp thêm và mỗi lần kẹp thêm có thể giữ lâu hơn vài giây.

Tạo mi dày

Sau khi làm cong lông mi bằng dụng cụ kẹp mi, bạn sử dụng mascara chuốt đều và nhẹ nhàng từ gốc mi ra ngoài. Chú ý khi chuốt mascara chỉ nên chuốt mỏng nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên cho đôi mắt, tránh tình trạng bị vón cục.

Trên đây là các bước trang điểm cô dâu theo xu hướng mắt Hàn Quốc mà giới trẻ đang quan tâm. Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi giúp cho chị em trở nên xinh đẹp, rạng ngời, quyến rũ mà không kém phần tự nhiên trong ngày trọng đại của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899