Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cô gái mắt một mí đã làm gì để thay đổi số phận

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của mình. Mắt một mí làm khuôn mặt tôi trở nên lờ đờ, thiếu sức sống, kém linh hoạt, tôi thường ngại ngùng trong giao tiếp cũng như không nhận được thiện cảm từ mọi người. Khi được biết đến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, tôi đã muốn thay đổi ngoại hình để có thể tự tin hơn.

Mắt một mí nhỏ hẹp là khuyết điểm lớn của tôi

Từ nhỏ, đôi mắt một mí đã làm cho mọi người mất đi thiện cảm đối với tôi. Mọi người cho rằng những ai có đôi mắt một mí thường gian xảo, không đáng tin tưởng. Điều này khiến tôi rất mặc cảm, buồn bã, ngại ngùng trong giao tiếp. Mắt một mí khiến khuôn mặt tôi già nua, lờ đờ, kém linh hoạt. Tôi càng ngày càng thu mình lại, không muốn tiếp xúc với quá nhiều người rồi công việc của tôi cũng không được suôn sẻ. Tôi dần nhận ra mình cần phải thay đổi diện mạo. Khi đó, tôi biết đến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cô gái mắt một mí đã làm gì để thay đổi số phận (1)

Đôi mắt một mí khiến tôi tự ti trong cuộc sống

Số phận tôi thay đổi sau khi bấm mí

Khi tôi tìm hiểu về những phương pháp thẩm mỹ, tôi đã thắc mắc về giá thẩm mỹ mắt to cũng như những thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc. Tôi được biết rằng, bấm mí là phương pháp hiện đại, an toàn, được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn được tìm hiểu rõ ràng hơn.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được các bác sĩ tại đây tư vấn rất chu đáo về phương pháp bấm mí mắt. Tôi được hiểu rõ về quy trình cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp này. Khi tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ đã thăm khám đặc điểm đôi mắt, giúp tôi tìm ra phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Sau đó, bác sĩ đo, vẽ đường mí mới cho tôi một cách cẩn thận để đảm bảo đường mí mắt mới tạo trông thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tôi là một người rất sợ đau, lúc này tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, tôi được các bác sĩ động viên và gây tê tại chỗ nên tôi an tâm hơn. Các bác sĩ tiến hành bấm mí cho tôi bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên nếp mí mới. Sau khi thực hiện bấm mí, bác sĩ dặn dò tôi cách chăm sóc mắt đúng cách để tránh những biến chứng nguy hiểm cũng như hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng mí mắt sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Sau khi bấm mí khoảng 4 ngày, mí mắt tôi có sưng nhưng không đáng kể. Dần dần, mí mắt tôi trở lại bình thường, đôi mắt tôi có hai mí rõ ràng, to tròn và long lanh hơn. Lúc này, khuôn mặt tôi trở nên rạng ngời, đầy sức sống hơn bao giờ hết. Mọi người rất ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi thay đổi như vậy nhưng không ai nghĩ rằng tôi đã thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt bởi mắt tôi trông rất tự nhiên, không hề có dấu vết của dao kéo. Từ đó, công việc của tôi cũng bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực, mọi người không còn ác cảm khi nhìn thấy tôi. Cuộc sống của tôi đã dần thay đổi kể từ khi thực hiện bấm mí mắt.

Cô gái mắt một mí đã làm gì để thay đổi số phận (2)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi thực sự rất hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt. Tại đây có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiệt tình, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tôi rất an tâm khi gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899