Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ?

Đôi mắt tôi một mí, hơi híp nên tôi rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bạn bè có khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Nhưng tôi rất lo lắng và băn khoăn liệu “Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ?”. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Xin cảm ơn (Thanh Mai, Sài Gòn, 25 tuổi).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Xin chào Thanh Mai!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn khi gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, bạn cần hiểu phương pháp thẩm mỹ mắt là gì? Mắt hai mí là mắt như thế nào?

Mắt hai mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí và mắt hai mí được hình thành là do những nếp gấp ở mí mắt. Những người có nếp gấp rõ nét trên mí mắt sẽ có mắt hai mí bên cạnh đó những người có phần nếp gấp không rõ ràng lại có mắt một mí.

Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ? (1)

Đôi mắt hai mí đầy quyến rũ của Park Min Young

Việc bạn có mắt một mí và mắt hai mí không phụ thuộc cố định vào bất kỳ yếu tố nào, tuy nhiên sự khác biệt về mí mắt có thể được sinh ra do di truyền hoặc các yếu tố về chủng tộc, môi trường.

Mắt một mí, mắt hai mí không ảnh hưởng tới chất lượng và chức năng của mắt tuy nhiên ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và quan niệm về cái đẹp. Có những người mắt một mí đẹp nhưng đa số những người có mắt một mí thường nhìn hung giữ, mặt nhỏ trong khi người sở hữu mắt hai mí lại có mắt to, dễ thương.

Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ?

Phương pháp thẩm mỹ mắt là gì?

Phương pháp thẩm mỹ mắt là những can thiệp có mục đích lên cơ thể bằng công nghệ y khoa hiện đại nhờ sự phát triển của khoa học và tay nghề bác sỹ với mục đích làm đẹp cho tất cả mọi người.

Phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay như là: bấm mí mắt, cắt mí mắt, nhấn mí mắt, thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt 3 trong 1… nhằm làm mắt hai mí đẹp to tròn, long lanh cho mọi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc

Chúng tôi khuyên bạn nên làm mắt hai mí để tự tin hơn khi giao tiếp. Với đôi mắt nhỏ, hơi híp thì bạn nên bấm mí. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ tối ưu, hiệu quả cao không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ? (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt

Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu tiên phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại sẽ mang đến đôi mắt hai mí đẹp long lanh

Với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu hỏi: “Có nên làm mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ?”. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ quý khách hàng có mong muốn làm đẹp đôi mắt với giá bấm mí mắt nhiều ưu đãi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899