Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên lấy mỡ mí mắt để tái tạo thẩm mỹ không?

Tuổi tác và lão hóa khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều da nhão, mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt làm cho đôi mắt như bị sụp xuống và thiếu sức sống. Nhiều người muốn khắc phục nhược điểm này thường đặt ra câu hỏi có nên lấy mỡ mí mắt hay không?Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Có nên lấy mỡ mí mắt hay cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Là thắc mắc mà nhiều chị em gặp phải khi muốn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ để níu giữ tuổi thanh xuân. Để trả lời câu hỏi có nên lấy mỡ mí mắt không, bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của phương pháp này:

Có nên lấy mỡ mí mắt để tái tạo thẩm mỹ không (1)

Mỡ thừa mí mắt làm cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống

– Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chích một đường nhỏ ở mí mắt, không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

– Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại có thể loại bỏ bọng mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt, đem lại vẻ trẻ trung, hài hòa cho khuôn mặt và hiệu quả lâu dài.

– Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau đớn.

– Đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian bình phục.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện với các bước đơn giản

Qua những ưu điểm đã nêu, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên lấy mỡ mí mắt hay không. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ tiến hành theo những bước đơn giản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về dịch vụ để hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm cũng như quy trình thực hiện của phương pháp lấy mỡ mí mắt. Các bác sĩ kiểm tra đặc điểm đôi mắt của bạn, xác định lượng da chùng và mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ cũng như định hình nếp mí mới.

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ thừa cần lấy

Sau khi đã xác định phần mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ một cách tỉ mỉ, cẩn thận, khoanh vùng mỡ thừa cần lấy sao cho nếp mí mới thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Có nên lấy mỡ mí mắt để tái tạo thẩm mỹ không (2)

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trở nên trẻ trung

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt. Gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng không thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Bước 4: Thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ khéo léo tạo một đường khá nhỏ ngay vùng mí trên để lộ ra các túi mỡ thừa. Với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị chuyên dụng và hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ bọng mắt và túi mỡ thừa một cách cẩn thận, hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 5: Khâu vết thương

Sau khi đã lấy đi phần mỡ thừa đã xác định, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu một cách tỉ mỉ và không để lộ dấu vết.

Có nên lấy mỡ mí mắt để tái tạo thẩm mỹ không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để có câu trả lời chính xác cho việc có nên lấy mỡ mí mắt hay không, bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín. Cơ sở thẩm mỹ chất lượng là nơi có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đủ yếu tố của một bệnh viện thẩm mỹ. Hãy đến với Kim để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899