Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên nâng chân mày không?

Có nên nâng chân mày không thưa bác sĩ? Em là Ngọc, cung chân mày của em bị chảy xệ do da chùng mỡ thừa gây ra, điều này làm em rất khó chịu và gương mặt lúc nào cũng mệt mỏi. Em muốn đi phẫu thuật nâng chân mày để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết có nên thực hiện không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Ngọc – Quảng Bình).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cung chân mày chảy xệ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo gương mặt và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng và buồn phiền. Phẫu thuật nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cùng đôi chân mày thanh thoát cho bạn.

Có nên nâng chân mày không thưa bác sĩ? 1

Có nên nâng chân mày không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Có nên nâng chân mày không?

Nâng chân mày là kỹ thuật áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nhằm loại bỏ da chùng mỡ thừa đã được đo đạc từ trước. Đây là phương pháp giúp điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn so với chân mày mới, tạo ra đôi mắt đẹp và cung chân mày thanh thoát cân đối, hài hòa với gương mặt của bạn. Kỹ thuật nâng chân mày chỉ là là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, không đau không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên nâng chân mày không thưa bác sĩ? 2

Mô phỏng thao tác nâng chân mày

Có nên nâng chân mày không? Như đã phân tích ở trên, Nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt không còn da chùng mỡ thừa, cung chân mày cao, cân đối và hài hòa với gương mặt. Vì vậy, trường hợp của bạn áp dụng phương pháp nâng chân mày sẽ mang lại hiệu quả cao và đẹp như mong muốn.

Ngoài phương pháp nâng chân mày ra thì phẫu thuật cắt mắt hai mí cũng là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm đôi mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, địa điểm cắt mắt hai mí ở đâu đẹp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Ưu điểm phẫu thuật nâng chân mày

Có nên nâng chân mày không thưa bác sĩ? 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày

– Tạo mắt đẹp tự nhiên, cung mày được tạo ra cân đối với khuôn mặt.

– Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nên không đau không để lại sẹo.

– Phẫu thuật nâng chân mày chỉ thực hiện ở bên ngoài da mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng gì về sau.

– Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể chăm sóc mắt ngay tại nhà, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn, để xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác thảo đường chân mày mới sao cho hài hòa, cân đối, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn để tránh vết thương không bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tiến hành nâng chân mày theo bản phác thảo từ trước. Đây là bước quan trọng giúp tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cho đôi mắt sau này.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, để không lộ đường chỉ hay để lại sẹo về sau. Cuối cùng, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kết quả mang lại như mong muốn, nên được nhiều người tin tưởng áp dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng chân mày và giải đáp được thắc mắc của bạn: Có nên nâng chân mày không? để bạn lựa chọn và mang lại nét đẹp mới cho gương mặt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899