Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên nhấn mí hay không? Có nguy hiểm không?

Ngay từ nhỏ, tôi đã có đôi mắt một mí nhỏ hẹp làm cho khuôn mặt rất dữ, ánh mắt thì lờ đờ gây mất thiện cảm với những người xung quanh. Tôi luôn muốn tìm đến phương pháp thẩm mỹ để sửa mắt một mí an toàn. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi có nên nhấn mí hay không? Có nguy hiểm không? (Thu Hoài , 24 tuổi, Quảng Nam)Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên nhấn mí hay không, có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên nhấn mí hay không?

Hiện nay, rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt. Đối với đôi mắt một mí nhỏ hẹp của bản thì nhấn mí là phương pháp toàn diện và hiệu quả nhất. Để trả lời cho câu hỏi có nên nhấn mí hay không, bạn cần tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp này.

Có nên nhấn mí hay không? Có nguy hiểm không (1)

Nhấn mí mắt là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi trội

– Nhấn mí mắt là phương pháp hiện đại, an toàn, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Phương pháp này được tiến hành bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn trên cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, mang lại hiệu quả lâu dài.

– Phương pháp này không cắt rạch, không bóc tách, không tác động đến các mô xung quanh mắt nên không gây ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng.

– Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê để không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

– Nhấn mí mắt được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, chỉ trong vòng 15 đến 20 phút. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chờ vết thương bình phục.

Với những ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt phần nào đã giải đáp cho bạn về việc có nên nhấn mí hay không.

Cần lưu ý sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Để có câu trả lời chính xác cũng như an toàn cho thắc mắc có nên nhấn mí hay không, bạn cũng cần lưu ý một số điểm bởi việc có nên nhấn mí hay không cũng phụ thuộc nhiều vào vấn đề này.

– Cần chườm đá tích cực trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, mỗi lần chườm 15 phút, cách 30 phút thì chườm 1 lần.

Có nên nhấn mí hay không? Có nguy hiểm không (2)

Chườm đá là phương pháp giảm sưng hiệu quả

– Rửa vết thương bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Không dụi mắt, tránh ánh nắng và bụi bẩn. Không thức quá khuya, làm việc quá nhiều trước máy tính, không đọc sách, báo, xem ti vi quá lâu để giảm căng thẳng các cơ xung quanh mắt.

– Không ăn các loại thức ăn tanh, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện nhấn mí.

Có nên nhấn mí hay không? Có nguy hiểm không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Về bản chất, nhấn mí mắt là phương pháp an toàn, giúp cho đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn. Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thì thắc mắc có nên nhấn mí hay không đã được giải đáp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là bệnh viện thực hiện nhấn mí mắt hiệu quả, mang lại cho bạn sự tự tin và an toàn hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899