Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em năm nay 18 tuổi, hiện đang có ý định nhấn mí tạo mắt to tròn để cải thiện tình trạng mí lận của mình. Nhưng có nhiều ý kiến trái chiều quá, nên em muốn hỏi liệu có nên nhấn mí tạo mắt to tròn không ạ? – Bạn Hải Vân, Tp.Hồ Chí MinhTrả lời:
Chuyên mục rất cảm ơn bạn Vân đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi. Hiện nay, bên cạnh thắc mắc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, nhấn mí tạo mắt to tròn là một trong các chủ đề mà chuyên mục thường xuyên nhận được câu hỏi xin tư vấn.

Có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không(1)

Đôi mắt to tròn có sức hút đặc biệt

Nhấn mí tạo mắt to tròn là gì?

Đây là một kỹ thuật nhấn mí tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với cách thức thực hiện chính là không can thiệp cắt rạch vào vùng da mí mắt trên. Bác sĩ sẽ chỉ tạo những lỗ rất nhỏ trên bề mặt da mí trên bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn liên tục qua các lỗ này để tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Đường nếp mí mới được hình thành tự nhiên đó chính là nhấn mí tạo mắt to tròn.

Quy trình nhấn mí tạo mắt to tròn như thế nào?

Đây là một quá trình chặt chẽ gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn. Thông thường, những ai có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa sẽ được chỉ định tiến hành nhấn mí tạo mắt to tròn.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết hơn về kỹ thuật cần dùng. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội trao đổi về mong muốn thẩm mỹ của mình qua quá trình phác thảo đường nét.

Có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không(2)

Quy trình nhấn mí tạo mắt to tròn chặt chẽ

Bước 3: Sát khuẩn. Dù cho đây là phương pháp không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn, sát khuẩn là bước bắt buộc phải có.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí tạo mắt to tròn. Đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên và không thô cứng sẽ được hình thành sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Vậy có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không?

Trong trường hợp cụ thể của bạn Vân, đã đủ 18 tuổi và có đôi mắt mí lận, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thực hiện nhấn mí tạo mắt to tròn nếu đáp ứng được các điều kiện sức khỏe khác. Không phải ngẫu nhiên mà nhấn mí tạo mắt to tròn được rất nhiều người thực hiện, nó có nhiều ưu điểm như sau mà chuyên mục nghĩ bạn nên tham khảo.

– Nhấn mí tạo mắt to tròn không cần can thiệp cắt rạch nên không gây đau đớn và không gây ảnh hưởng đến thị lực đồng thời không để lại sẹo.

– Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không(3)

Có nhiều lý do khiến bạn nên chọn nhấn mí

– Nếp mí được tạo ra to rõ và tự nhiên, cân đối giữa hai bên mắt, giúp giải quyết tình trạng mí lận mà Vân đang gặp phải.

– Ngoài ra, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời không tốn nhiều công chăm sóc.

– Nhấn mí tạo mắt to tròn có hiệu quả duy trì dài lâu theo cơ địa từng người.

Với những thông tin cơ bản như trên, chuyên mục tư vấn hy vọng Hải Vân có tự đưa ra được quyết định chính xác cho mình về việc có nên nhấn mí tạo mắt to tròn hay không. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899