Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có thể khắc phục mắt xếch bằng cách nào?

Khắc phục mắt xếch bằng cách nào được? Em có một đôi mắt xếch trông mất cân đối với khuôn mặt, mọi người còn hay trêu chọc em mắt xếch có tướng số khổ. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Kim Linh – 24 tuổi).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Kim Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Khắc phục mắt xếch bằng cách nào? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Theo quan điểm của người phương Đông thì mắt xếch chưa bao giờ được đánh giá cao. Bởi vì nó làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, tạo cảm giác dữ dằn, không gây được thiện cảm cho người nhìn. Đôi mắt xếch là đôi mắt có góc mắt hẹp, đuôi mắt hướng lên trên chân mày.

Có thể khắc phục mắt xếch bằng cách nào? 1

Mắt xếch khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm

Mặc dù hiện nay, xã hội đã phát triển nhưng quan niệm về tướng số vẫn còn ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người. Bởi vậy, dù muốn hay không thì người sở hữu đôi mắt xếch vẫn luôn khiến mọi người chú ý.

– Xét về góc độ nhân tướng học: Theo góc độ tử vi, đàn ông mắt xếch là người giỏi giang, có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên họ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp do không có được sự tin tưởng từ người khác. Trong gia đình, họ gia trưởng và độc đoán. Còn với người phụ nữ, những người có mắt xếch thường không may mắn trong cuộc sống. Họ đa sầu đa cảm và khó kiềm chế được cảm xúc nên dễ làm hỏng việc.

Có thể khắc phục mắt xếch bằng cách nào? 2

Người sở hữu đôi mắt xếch thường được cho là có tính cách gian dối, xảo trá

– Về góc độ thẩm mỹ: Đôi mắt xếch làm cho khuôn mặt bạn trở nên dữ dằn, người ngoài nhìn vào cảm giác không thân thiện. Do đó không có được mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp.

Nhiều người thường tìm cách che đi khuyết điểm này bằng trang điểm nhằm đánh lừa thị giác của người khác. Tuy nhiên, đây là cách tạm thời và không mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy phải khắc phục mắt xếch bằng cách nào?

Khắc phục mắt xếch bằng cách nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể khắc phục mắt xếch bằng phương pháp mở rộng góc mắt. Đây là giải pháp toàn diện giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Tùy vào độ xếch của mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt ngoài kết hợp loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí, căn chỉnh cung mắt để đôi mắt phù hợp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Có thể khắc phục mắt xếch bằng cách nào? 3

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài chữ mắt xếch hiệu quả

Quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ hết xếch, to tròn và cân đối với khuôn mặt.

Với những thông tin như trên mong rằng bạn Kim Linh đã giải đáp được băn khoăn khắc phục mắt xếch bằng cách nào của mình. Bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt có được lâu không, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899