Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Con gái chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng con trai đã xao xuyến

Ngày nay, trang điểm mắt nhẹ nhàng để tự tin xuống phố đang là trào lưu được nhiều cô nàng áp dụng. Không cần phải kẻ mắt quá đậm, bạn gái chỉ cần tô điểm một chút cho đôi mắt là đã đủ làm cho con trai xao xuyến khi bắt gặp ánh mắt tự nhiên.

Con gái chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng con trai xao xuyến

Việc trang điểm mắt nhẹ nhàng sẽ làm cho đôi mắt của các bạn gái trở nên tự nhiên, ngây thơ, long lanh hơn nhưng vẫn không kém phần thu hút và quyến rũ. Cách trang điểm mắt nhẹ nhàng và phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật là những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Để trang điểm đôi mắt đẹp, bạn cần chuẩn bị một số thứ đơn giản như kem che khuyết điểm, kem lót mắt, kẻ mắt nước, kẻ mắt nhũ màu sáng, mascara, phấn mắt.

Che quầng thâm mắt

Dù là trang điểm mắt nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng bạn vẫn cần phải chú trọng bước che quầng thâm mắt để giảm đi sự mệt mỏi ở đôi mắt. Bạn dùng kem che khuyết điểm chấm những chấm nhỏ ở quầng mắt rồi dùng ngón tay thoa đều từ trong ra đuôi mắt. Nếu vẫn không che được quầng thâm mắt, bạn có thể dùng thêm kem che khuyết điểm để thoa chồng lên.

Dùng kem lót mắt

Trước khi trang điểm mắt, bạn nên dùng kem lót mắt để bảo vệ da mắt của bạn khỏi những tác hại của phấn mắt. Bên cạnh đó, kem lót mắt còn giúp cho phấn mắt được giữ lâu hơn, ít bị phai màu và không bị xê dịch màu.

Con gái chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng con trai đã xao xuyến (1)

Dùng kem lót để bảo vệ da mắt

Kẻ mắt

Bạn có thể dùng bút kẻ dạng gel hoặc dạng nước để kẻ mắt. Tùy theo sở thích mà có thể kẻ viền mắt đậm hay nhạt. Bạn dùng bút vẽ một đường từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt theo hướng đậm dần. Đến phần đuôi mắt, bạn có thể kẻ xếch lên để tạo mắt mèo quyến rũ hoặc chúc xuống đuôi mắt để có được đôi mắt cún ngây thơ.

Tán phấn mắt

Trang điểm mắt nhẹ nhàng phụ thuộc nhiều vào bước tán phấn mắt. Để đôi mắt được nhẹ nhàng, tự nhiên, bạn nên chọn những màu phấn mắt gần với màu da như màu nude, màu be, hồng pastel, nâu, nâu đồng, xám. Những màu thường dễ tán, có thể làm đôi mắt thêm thu hút nhưng không quá nổi bật.

Làm mắt to

Đôi mắt to tròn, long lanh cũng sẽ là điểm nhấn trong trang điểm mắt nhẹ nhàng. Bạn dùng bút kẻ dạng nhũ màu sáng kẻ ở đầu khóe mắt sẽ tạo cảm giác đôi mắt trông to hơn, long lanh và tươi sáng hơn. Màu nhũ sáng kết hợp với phấn mắt nhẹ nhàng sẽ giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn.

Làm nổi bật chân mày

Đôi mày sắc nét, hình dáng phù hợp cũng sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho đôi mắt. Bạn dùng kem nền thoa xung quanh chân mày để tạo đường nét cho đôi mày của mình. Bạn thoa kem từ trán ra sau đuôi mày thật đều để chân mày thêm nổi bật.

Tạo mi cong

Để mi mắt giữ cong được lâu, bạn nên làm nóng dụng cụ kẹp mi. Khi kẹp mi, bạn giữ vài giây rồi thả ra. Nếu mi vẫn chưa cong như ý muốn, bạn có thể tiếp tục kẹp mi thêm vài lần, mỗi lần như vậy bạn nên giữ lâu hơn vài giây để định hình dáng mi, giữ cho mi cong lâu hơn.

Tạo mi dày

Sau khi làm cong mi mắt, bạn có thể dùng mascara chuốt thật đều để mi mắt trở nên dày hơn, quyến rũ hơn. Khi chuốt mascara, bạn chú ý chuốt nhẹ nhàng và đều tay, tránh xảy ra tình trạng vón cục, nặng nề ở mắt.

Con gái chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng con trai đã xao xuyến (2)

Đôi mắt được trang điểm nhẹ nhàng vẫn vô cùng thu hút

Đây là những bước trang điểm mắt nhẹ nhàng cho các bạn gái có thể tự tin xuống phố. Không mất nhiều thời gian cũng như chăm chút quá nhiều mà bạn vẫn có được đôi mắt to tròn, long lanh nhưng không kém phần thu hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899