Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được yêu thích nhất

Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là một trong những công nghệ làm đẹp được yêu thích nhất. Bên cạnh vấn đề cắt mí mắt có nên không, làm thế nào để nhấn mí Hàn Quốc cũng chiếm được sự quan tâm đặc biệt của nhiều tín đồ làm đẹp.Nhấn mí Hàn Quốc không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản mà nó còn là một biện pháp khá hiệu quả đối với việc tạo mắt hai mí cho các trường hợp mắt một mí, hai mí không đều, mí lận.

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được yêu thích nhất(1)

Nhấn mí Hàn Quốc đang rất được yêu thích

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Đây là một can thiệp thẩm mỹ không cần cắt rạch, nhưng vấn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên, sau đó luồn chỉ liên tục qua các lỗ này. Từ đó, hình thành liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên. Nhờ vậy, hình thành được đường nếp gấp mí mới, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí sinh động, to tròn và tự nhiên.

Có những công nghệ nhấn mí Hàn Quốc nào?

Nhấn mí thông thường

Trước hết bác sĩ sẽ xác định những điểm để có thể luồn chỉ tại mí trên để dùng dụng cụ chuyên dụng tạo thành các lỗ trên bề mặt. Từ các điểm đã được xác định, sẽ luồn chỉ sinh học xuống tạo sự liên kết giữa da và cân cơ nâng mi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể tồn tại được 2-3 năm sau đó sẽ mờ dần đi và trở lại trạng thái bình thường.

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được yêu thích nhất(2)

Nhấn mí Hàn Quốc là một công nghệ tiên tiến

Nhấn mí Dove Eyes

Tiêu điểm của phương pháp này là luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ đã được tạo sẵn, xuyên quá sụn mi. Sau đó cố định chắc chắn với lớp da mí mắt để tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng. Với cách này, mắt 2 mí có thể tồn tại lâu dài hơn.

Quy trình của nhấn mí Hàn Quốc

Dù thực hiện theo kỹ thuật nào trên đây, thì nhấn mí Hàn Quốc cũng phải theo 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ giúp xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc nào cần dùng. Ngoài ra, bạn sẽ được đáp ứng mong muốn thẩm mỹ về đường nét chi tiết của mắt.

Bước 3: Sát khuẩn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác theo kỹ thuật chỉ định. Đây là bước quyết định để tạo ra đôi mắt hai mí to rõ, tự nhiên sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Để có thể có được một kết quả tốt sau nhấn mí Hàn Quốc, bạn hãy lưu ý lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình trước, trong và sau nhấn mí Hàn Quốc. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa thật sự mạnh dạn để thay đổi bản thân mình. Hãy để nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn thực hiện điều đó!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899