Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cung mày đẹp có lợi thế nào đến thẩm mỹ gương mặt?

Nhấn mí mắt để có đôi mắt đẹp hay nâng cung mày để có gương mặt thanh thoát luôn là ao ước của nhiều bạn gái. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao mọi người lại ưa chuộng thẩm mỹ cung mày. Vậy cung mày đẹp có lợi thế nào đến thẩm mỹ gương mặt?

Cung mày đẹp có lợi thế nào?

Một cung mày đẹp sẽ mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý không quá dài cũng không quá ngắn. Bề ngang của lông mày cần phải đều nhau và 2 bên đều có độ cong vừa phải.

 Cung mày đẹp có lợi thế nào đến thẩm mỹ gương mặt (1)

Chân mày đẹp làm gương mặt bạn trở nên thanh thoát, quyến rũ

Tỉ lệ của cung mày chuẩn thường có phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày. Khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày. Về màu sắc, thường với những cung mày đẹp sẽ có thì màu lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi.

Một cung mày đẹp có lợi rất nhiều đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Không chỉ tạo cho gương mặt sức quyến rũ hấp dẫn mà người sở hữu cung mày đẹp còn tạo được thiện cảm với mọi người.

Nâng chân mày cho bạn vẻ đẹp sắc nét, quyến rũ

Nếu bạn không may mắn sở hữu cung mày không được đẹp hoặc do quá trình lão hóa làm cung mày chảy xệ, chùng nhão. Mọi thứ giờ không còn là nỗi lo với nâng chân mày. Phương pháp này được áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nên có nhiều ưu điểm vượt trội.

Cung mày đẹp có lợi thế nào đến thẩm mỹ gương mặt (2)

Nâng chân mày là kỹ thuật trả chân mày về độ cong mới hài hòa với gương mặt

Đây là tiểu phẫu nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên cung mày kết hợp cố định cung mày cao hơn để tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần cắt rạch và tiến hành kéo cung chân mày lên một độ cao phù hợp. Sau khi kết thúc, vết thương được khâu đóng cẩn thận và khéo léo nhằm tránh để lại sẹo. Nâng chân mày là giúp xóa mờ vết nhăn, làm căng da đồng thời tạo đôi chân mày sắc nét hơn phù hợp với gương mặt. Kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng chân mày được thực hiện thế nào?

Toàn bộ quá trình nâng chân mày được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn và an toàn.

Cung mày đẹp có lợi thế nào đến thẩm mỹ gương mặt (3)

Nâng chân mày được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng. Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng chân mày cao lên cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ, thiết bị được sử dụng trong quá trình nội soi phải được vô trùng nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ phần chân mày. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Bác sĩ tiến hành nâng chân mày cao lên sao cho đường chân mày mới hài hòa, cân đối. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách cụ thể để quá trình hồi phục thuận lợi, an toàn.

Cung mày đẹp có lợi rất nhiều đến diện mạo gương mặt. Một cô gái với đường cung mày đẹp duyên dáng sẽ tạo được thiện cảm với mọi người. Nếu bạn không may mắn sở hữu cung mày có nhiều khuyết điểm, đừng quá lo lắng, mọi chuyện bây giờ là hãy tìm cho mình địa chỉ nâng chân mày uy tín, chất lượng. Như vậy bạn sẽ có được kết quả như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899