Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuộc sống tràn ngập niềm vui sau khi nhấn mí mắt

Xu hướng chung của thẩm mỹ mắt hiện nay là ưa chuộng các cách thực hiện ít xâm lấn, vì một số người vẫn rất e ngại liệu cắt mí mắt có an toàn không. Quả thật, những thay đổi rõ rệt sau khi nhấn mí mắt đã tác động đáng kể với cuộc sống của nhiều người. Câu chuyện của bạn Hoà Lan dưới đây là một trường hợp như thế.Sau khi nhấn mí mắt, cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào? Đối với bạn Hòa Lan, đó thật sự là một niềm hạnh phúc lớn lao bởi nó đã mang lại sự tự tin mà trước đây Lan hằng mong muốn.

Tâm sự về cuộc sống sau khi nhấn mí mắt

“Đã từ lâu, mình luôn mặc cảm với đôi mắt một mí ti hí bẩm sinh. Từ nhỏ đến lớn, khi các bạn nữ xung quanh đều được nhiều ưu ái hơn trong cuộc sống, thì mình lại trở thành một cá thể nhạt nhòa, không mấy nổi bật trong tập thể. Thậm chí có người còn thi thoảng trêu chọc khuyết điểm của mình là “đồ mắt lươn” khiến mình rất tủi thân.

Cuộc sống tràn ngập niềm vui sau khi nhấn mí mắt(1)

Nhấn mí có thể khắc phục tình trạng mắt hí

Đến tận khi vào đại học, nỗi tự ti ấy còn đeo bám mình. Thật may mắn là bên cạnh mình vẫn có bạn bè tốt và bố mẹ an ủi, ai cũng thúc giục mình đi thẩm mỹ để làm mắt hai mí to hơn. Nhưng thú thật, nghe nói đến thẩm mỹ là mình sợ lắm vì chưa bao giờ thực hiện mà lại bị ám ảnh bởi các biến chứng mà báo đài hay nói. Một thời gian sau, đến năm cuối đại học mình mới đủ dũng cảm tiến hành nhấn mí. Tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như qua nguồn quen biết, mình đã xác định được một cơ sở rất uy tín và được đánh giá cao về chất lượng là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khi từ Bình Dương lên Tp.HCM để thăm khám và tư vấn trực tiếp, mình rất hồi hộp. Tuy vậy, với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình cũng yên tâm hơn rất nhiều. Đặc biệt, với quy mô hiện đại của trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình càng thêm vững tin vào sự lựa chọn này. Trước khi bước vào phòng thủ thuật, bác sĩ đã tư vấn kỹ càng về cách thức cũng như giúp mình hình dung được đường nét sau khi nhấn mí mắt, bởi vậy mình cũng thấy tự tin về ca thủ thuật này. Các bước thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chặt chẽ và an toàn khiến mình luôn trong tâm trạng thoải mái trong toàn bộ quá trình nhấn mí.

Cuộc sống tràn ngập niềm vui sau khi nhấn mí mắt(2)

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Sau khi nhấn mí mắt, cuộc sống của mình đã thay đổi thật sự. Đôi mắt nhỏ hẹp ngày nào đã được thay thế bằng mắt hai mí to tròn, cân đối với khuôn mặt. Dù chỉ là một can thiệp nhỏ vào mắt nhưng lại có tác dụng khiến cả gương mặt của mình như được nâng tầm hơn hẳn. Sự tự tin, cuốn hút là điều mà mình có được sau khi nhấn mí mắt.

Mình chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và niềm vui tràn đầy trong cuộc sống như thế này. Với quyết định thực hiện cải thiện thẩm mỹ mắt ngày ấy, mình đã có được sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống sau khi nhấn mí mắt.”

Trên đây là tâm sự của bạn Hòa Lan về những thay đổi trong cuộc sống sau khi nhấn mí mắt. Hy vọng nó cũng đã tiếp thêm động lực cho những ai đang có ý định thực hiện nhấn mí để gia tăng sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899