Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Da mắt bị lão hóa và những tác hại khôn lường

Da mắt bị lão hóa là điều mà không một ai mong muốn, nhất là chị em phụ nữ. Không những bởi điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp, nét trẻ trung của các chị em mà còn mang lại những tác hại khôn lường. Cùng xem hậu quả và cách khắc phục vùng da mắt bị lão hóa.

Tác hại của da mắt bị lão hóa

Vùng da quanh mắt hết sức nhạy cảm hơn so với các vùng da khác. Do đó, da mắt bị lão hóa là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu da mắt của bạn lão hóa nhanh sẽ tiềm ẩn những tác hại khôn lường. Bên cạnh phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, nhiều người cũng muốn biết da mắt bị lão hóa sớm có nguy hiểm không.

Theo thời gian, các dấu hiệu lão hóa khiến vùng da nơi mí mắt của bạn bị chảy xệ, không còn trẻ trung nữa. Những nếp nhăn xuất hiện nhiều trông bạn sẽ già nua hơn. Bạn sẽ hay đau, mỏi và khô mắt hơn.

Da mắt bị lão hóa và những tác hại khôn lường (1)

Lão hóa da mắt khiến bạn trông già nua hơn

Tuy nhiên, đó chỉ là những biểu hiện thông thường khi da mắt bị lão hóa. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người bị lão hóa mắt nhanh hơn do tác động từ các thiết bị điện tử, ô nhiễm môi trường hay các bệnh lý…

Theo đánh giá của Viện Mắt NEI (Mỹ), lão hóa chính là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh như đục thủy tinh thể hay thoái hóa hoàng điểm khiến bạn sẽ bị suy giảm thị lực nhanh chóng, thậm chí dẫn tới mù lòa.

Trước tình trạng đó, nhiều người đã tìm cách để ngăn sự lão hóa vùng da mắt lại bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một cách ngăn sự lão hóa da vùng mắt hiệu quả cho bạn.

Cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Để sở hữu đôi mắt trẻ trung, chống lại các dấu hiệu lão hóa, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và thực hiện phương pháp này.

Với cắt mí mắt, bác sĩ sẽ dựa vào đường đã đo vẽ từ trước, từ đó chích những điểm rất nhỏ trên mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau đó, tạo nếp mí mới cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống.

Da mắt bị lão hóa và những tác hại khôn lường (2)

Cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí trẻ trung hơn

Công nghệ này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Không đau: Bởi bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra.

– Không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ xong.

– An toàn cao: Hạn chế xâm lấn tối đa. Công nghệ cao không ảnh hưởng đến các cơ quan khác của mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và tầm nhìn của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau khi thực hiện cắt mí mắt xong. Chỉ cần thực hiện đúng các chăm sóc như bác sĩ hướng dẫn, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung.

Da mắt bị lão hóa khiến bạn lo lắng vì kém xinh. Bạn có thể thực hiện phương pháp trên để giữ lại nét thanh xuân trên đôi mắt của mình. Hiểu hết tác hại mà lão hóa gây ra, bạn sẽ có thể biết rõ thông tin để tìm phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899