Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dáng chân mày phù hợp gương mặt – Bạn có chưa?

Dáng chân mày phù hợp gương mặt là như thế nào thưa bác sĩ? Tôi có gương mặt trái xoan nhưng không biết dáng chân mày nào sẽ phù hợp với gương mặt tôi. Nên bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này? (Hạ Vân, Long An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hạ Vân đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc lấy mỡ mí mắt dưới, nhiều người cũng có thắc mắc về dáng chân mày phù hợp gương mặt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Dáng chân mày phù hợp gương mặt mỗi người

Mỗi người có một dáng chân mày phù hợp gương mặt để tôn lên được vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung cho gương mặt bạn. Một khuôn mặt đẹp phải có điểm nhấn và cân đối hài hòa với nhau. Có những kiểu chân mày phổ biến cho bạn như sau:

Dáng chân mày phù hợp gương mặt - Bạn có chưa? (1)

Dáng mày phù hợp gương mặt giúp bạn trông thu hút hơn

Dáng mày cho mặt dài

– Dáng mày dài: Nếu bạn có gương mặt dài thì đây là dáng mày phù hợp dành cho bạn. Với dáng mày này, chúng sẽ làm cho mặt bạn trông ngắn lại, đánh lạc hướng ánh mắt cho người đối diện khi nhìn vào, và tạo được một tổng thể hài hòa và thon gọn trên gương mặt.

Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn các gam màu cho lông mày như màu socola hay nâu tây… sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi tác của mình, trông bạn sẽ cá tính và thời thượng hơn nhiều đó. Đặc biệt, lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.

– Dáng mày cong: Có nhiều quan điểm sai lầm khi cho rằng lông mày cong đã quá lỗi thời, không còn phù hợp với xu thế phát triển làm đẹp của ngày nay. Nhưng không, nếu bạn biết chọn dáng mày cong, trông mặt bạn sẽ thon gọn và hấp dẫn, có sức hút hơn nhiều đó. Bạn đã thử chưa?

Dáng mày cho mặt tròn

Chân mày hình cánh cung được đánh giá cao là phù hợp với gương mặt tròn. Đây là dạng chân mày nhìn giống như chân mày lá liễu nhưng ở phần đuôi mày sẽ mỏng và cong hơn.

Dáng chân mày phù hợp gương mặt - Bạn có chưa? (2)

Mỗi gương mặt có một dáng mày phù hợp

Dáng mày cho gương mặt vuông

Bên cạnh lông mày ngang thì lông mày soft góc cạnh cũng là một trong những dáng mày khắc phục được gương mặt vuông và góc cạnh của bạn. Phần phía trên lông mày sẽ được kẻ rộng hơn so với bình thường để thu hút sự chú ý. Do đó, gương mặt bạn trông sẽ dài và thon gọn hơn.

Bên cạnh đó, dáng mày cao cũng là một gợi ý hay cho gương mặt vuông.

Phun thêu chân mày cho đôi chân mày như ý

Nếu bạn chưa có được đôi lông mày như mong muốn, phù hợp với gương mặt mìn thì công nghệ phun thêu chân mày sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu nét đẹp mới toát ra từ chân mày.

Đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm như màu mực đẹp, bóng mịn, cho hiệu quả dài lâu. Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn cao, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mắt. Đặc biệt, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được dáng chân mày phù hợp gương mặt mình và tự tin làm đẹp để sở hữu nhanh chóng đôi chân mày thanh thoát, trẻ trung mang lại sức hút mới cho bạn. Đây chính là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899