Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh 4 mẹo chữa sụp mí mắt tốt nhất

Bạn đang tự ti, mặc cảm với đôi mắt sụp mí? Theo dõi 4 mẹo chữa sụp mí mắt tốt nhất dưới đây để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết nhé.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Sụp mí không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn che mất tầm nhìn của con ngươi. Bấm huyệt là một trong những phương pháp cải thiện được tình trạng trên. Thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

– Để mắt được nghỉ ngơi, không sử dụng điện thoại hay bất cứ đồ điện tử nào trong 5 phút.

– Bấm huyệt thái dương: Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day 2 bên thái dương.

Điểm danh 4 mẹo chữa sụp mí mắt tốt nhất (1)

Sụp mí mắt là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ

– Bấm huyệt thanh minh: Huyệt này nằm ở vị trí đầu mắt, dùng ngón trỏ và ngón cái day huyệt đạo để đôi mắt được thư giãn.

– Xoa huyệt tức bạch: Massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đôi mắt bằng 2 ngón trỏ.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng trang điểm

Công nghệ trang điểm giúp bạn che đi những phần da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt. Phương pháp này được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ chỉ trong 2 đến 3 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, lạm dụng mỹ phẩm lâu dài khiến đôi mắt bị ảnh hưởng thị lực nghiêm trọng, khá nguy hiểm.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng chỉ kích mí

Điểm danh 4 mẹo chữa sụp mí mắt tốt nhất (2)

Chỉ kích mí là lựa chọn của nhiều khách hàng

Để sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên thì sử dụng chỉ kích mí cũng là một lựa chọn cho chị em phụ nữ. Thao tác này thực hiện nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ. Nhưng nó chỉ duy trì được trong thời gian ngắn.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ

Để có được nếp mí mới quyến rũ, trẻ trung và an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên mọi người nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào mức độ sụp mí mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những phương pháp và chỉ định khác nhau.

Điểm danh 4 mẹo chữa sụp mí mắt tốt nhất (3)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp được đưa lên hàng đầu. Để thực hiện thao tác này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt để loại bỏ đi da thừa, túi mỡ mà không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của bạn sau này.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Nhiều người thắc mắc không biết cắt mí, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt hiện tại của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra bảng chi phí hợp lí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng. Đây là địa chỉ thu hút mọi người đến thực hiện trong 15 năm qua. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tâm và tay nghề vững vàng.

Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao. Thiết bị, máy móc tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Trên đây là 4 mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả cho khách hàng. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích khi đọc những chia sẻ trên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được mọi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899