Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh những lưu ý khi nhấn mí bạn nên biết

Lưu ý khi nhấn mí là một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai có ý định thực hiện phương pháp này cần phải biết. Chính vì vậy, bên cạnh các thắc mắc về việc cắt mí mắt được lâu không, chuyên mục tư vấn đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm đến vấn đề những lưu ý khi nhấn mí nào nên biết.Để có được một quá trình nhấn mí suôn sẻ và mang lại kết quả cuối cùng thành công, có rất nhiều lưu ý khi nhấn mí mà bạn cần chú tâm. Dưới đây là kinh nghiệm của một số khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Chia sẻ về những lưu ý khi nhấn mí

Bạn Bích Ngà chia sẻ về những lưu ý khi nhấn mí

Theo mình, một ca nhấn mí mắt dù có đơn giản, nhưng thực chất vẫn là can thiệp thẩm mỹ vào vùng mắt vốn dĩ rất nhạy cảm. Vì thế, hãy trang bị cho mình các thông tin đầy đủ nhất về đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện ca thủ thuật. Internet là kho thông tin hữu ích cho bạn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông qua các mạng xã hội, diễn đàn hoặc nguồn tin quen biết. Bạn còn có thể tìm hiểu về tay nghề bác sĩ qua những chứng chỉ, bằng cấp của họ mà bạn tiếp cận được.

Điểm danh những lưu ý khi nhấn mí bạn nên biết(1)

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ là điều bạn cần xác định trước tiên

Ngoài ra, các bạn hãy lưu ý khi nhấn mí rằng, một bác sĩ tốt không chỉ giỏi về chuyên môn, mà kinh nghiệm dày dặn còn là yếu tố quyết định nhiều đến thành công sau cùng của ca thủ thuật. Bên cạnh đó, bạn phải chú tâm chọn một người có gu thẩm mỹ tinh tế để thực hiện ca nhấn mí cho mình. Nhờ vậy, đường nét đôi mắt sau thủ thuật mới đạt đến sự tự nhiên, rạng rỡ và quyến rũ như bạn muốn.

Chia sẻ về lưu ý khi nhấn mí của bạn Phương Linh

Theo Linh, không chỉ phải để ý đến yếu tố nhân lực, bạn cũng cần quan sát và tìm hiểu kỹ càng về cơ sở vật chất của nơi bạn định tiến hành. Một lưu ý khi nhấn mí mà bạn cần biết đó là kỹ thuật này đòi hỏi phải có một hệ thống trang thiết bị và phòng mổ đạt chuẩn đi kèm. Chỉ khi đó, việc thực hiện mới diễn ra suôn sẻ. Một trung tâm thẩm mỹ có quy mô tốt chắc hẳn sẽ không ngại đầu tư cho những cơ sở vật chất này. Bạn hãy đến và trực tiếp quan sát nếu có cơ hội.

Điểm danh những lưu ý khi nhấn mí bạn nên biết(2)

Hệ thống máy Smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hỗ trợ cho việc phục hồi sau nhấn mí

Trong suốt quá trình thăm khám và tư vấn, Linh luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng bệnh lý liên quan, các dị ứng, những tiền sử phẫu thuật, các mong muốn đặc biệt về mặt thẩm mỹ…Đây là cơ sở để bác sĩ có thể chỉ định đúng kỹ thuật cần áp dụng cho trường hợp mỗi người. Khi bước lên bàn thủ thuật, hãy thư giãn và giao phó sứ mệnh cho người bác sĩ bạn đã tin tưởng lựa chọn. Đừng quá căng thẳng để rồi có thể sơ suất gây rối cho quá trình thực hiện nhấn mí.

Bạn Thủy Tiên chia sẻ về lưu ý khi nhấn mí

Ngay sau khi tiến hành thủ thuật, Tiên đã hỏi bác sĩ về những bước cơ bản chăm sóc mắt sau thủ thuật. Vì thế, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện đúng và đầy đủ theo các chỉ dẫn đó. Thông thường, bạn sẽ được khuyên là nên tích cực chườm đá lạnh trong những ngày đầu để giảm thiểu tình trạng sưng nề.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi nhấn mí dưới rằng những thực phẩm gây tác động không tốt đến sự hồi phục của mắt sau thủ thuật đều cần phải bị loại trừ khỏi thực đơn hằng ngày như rau muống, da gà, thịt bò, tôm cua hải sản…Thay vào đó, một số loại rau quả và thức ăn có chứa vitamin A và E lại rất cần thiết cho vùng da mắt.

Điểm danh những lưu ý khi nhấn mí bạn nên biết(3)

Hãy thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc sau thủ thuật

Chắc hẳn một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý khi nhấn mí chính là việc giữ gìn vệ sinh cho mắt. Hãy vệ sinh vùng mắt hằng ngày bằng các dung dịch được chỉ định. Tuyệt đối không dụi tay vào mắt, tránh tiếp xúc khói bụi ô nhiễm, ánh nắng mặt trời hay thiết bị điện tử.

Cuối cùng, hãy luôn tuân thủ lịch uống thuốc và tái khám theo đúng hẹn với bác sĩ. Đừng ngại liên hệ ngay với họ nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh bất thường.

Những chia sẻ của một số bạn về các lưu ý khi nhấn mí ở trên sẽ vô cùng hữu ích cho những ai đang có ý định thực hiện thẩm mỹ nhấn mí nhằm cải thiện khuyết điểm chưa mong muốn ở mắt. Bạn đừng quá băn khoăn về hiệu quả cũng như tính an toàn của phương pháp này bởi lẽ nó đã được chứng minh bởi các chuyên gia cũng như người sử dụng. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi nhấn mí chính là xác định đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng khi muốn thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899