Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều bạn chưa biết về cắt mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt không chỉ khiến mắt trở nên sưng húp, kém linh hoạt mà còn làm bạn thiếu tự tin nhất là trong việc giao tiếp. Bạn muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và đưa lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thế nào là cắt mỡ mí mắt?

Cắt mỡ mí mắt hay lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí trên (cắt mỡ mí mắt trên) hoặc dưới (cắt mỡ mí mắt dưới), từ đó khéo léo bóc tách và loại bỏ túi mỡ thừa đồng thời điều chỉnh mí mắt cho cân đối, hài hòa.

Phương pháp này không những giúp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả mà còn mang lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời, góp phần trẻ hóa đôi mắt.

Điều bạn chưa biết về cắt mỡ mí mắt 1

Kết quả sau khi cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện cắt mỡ mí mắt

Không giống như những phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, cắt mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ nghĩa là có sự đụng chạm dao kéo. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo sự cân đối, hài hòa giữa những đường nét trên gương mặt.

Quy trình cắt mỡ mí mắt

+ Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra mắt của khách hàng để nắm bắt tình trạng mắt cần điều chỉnh. Dựa vào kết quả có được cùng nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Để quá trình cắt mỡ mí mắt diễn ra thuận lợi cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

+ Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt bạn sao cho để lộ các túi mỡ thừa. Bằng sự khéo léo của mình, bác sĩ bóc tách và cắt bỏ túi mỡ trên mí rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Kết thúc quá trình cắt mỡ mí mắt, sau khi được chiếu đèn Smalux nhằm giảm sưng bầm hậu phẫu bạn có thể ra về. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Điều bạn chưa biết về cắt mỡ mí mắt 2

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, giác mạc cũng như thị lực và không để lại sẹo.

+ Thực hiện sau gây tê nên không đau đớn, sưng bầm.

+ Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng từ 30-45 phút.

+ Loại bỏ bọng mỡ hiệu quả, cho kết quả thẩm mỹ ổn định và duy trì lâu dài.

+ Hồi phục nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Điều bạn chưa biết về cắt mỡ mí mắt 3

Cắt mỡ mí mắt là giải pháp hữu hiệu giúp lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

Cắt mỡ mí mắt ở đâu an toàn?

Hiện nay, nhiều cơ sở làm đẹp vì cạnh tranh nên đưa ra dịch vụ cắt mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc nhưng lại không đảm bảo quy trình vì vậy đã xảy ra những sự cố đáng tiếc. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết thực hiện lấy mỡ mí mắt ở đâu là an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn trong suốt những năm qua. Đã có rất nhiều khách hàng đến thực hiện thẩm mỹ tại đây và họ đều hài lòng với kết quả mang lại. Thực hiện cắt mỡ mí mắt ở đây bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ:

– Cắt mỡ mí mắt áp dụng theo công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp loại bỏ hiệu quả mỡ mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt cân đối, hài hòa.

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn nên bạn không cần lo ngại các vấn đề về an toàn.

Điều bạn chưa biết về cắt mỡ mí mắt 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mỡ mí mắt an toàn được nhiều người lựa chọn trong suốt những năm qua

– Kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn, không gây cho bạn cảm giác đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng thị lực.

– Thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh mà giá trị thẩm mỹ lại duy trì lâu dài.

Cắt mỡ mí mắt là giải pháp cứu cánh giúp lấy lại tuổi xuân cho những đôi mắt ngấn bọng mỡ. Tuy nhiên, để có được kết quả làm đẹp tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc hậu phẫu thật tốt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899