Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt già nua làm tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống

“Bạn sẽ không hiểu được cảm giác khi tiếp xúc với đồng nghiệp, ai cũng nhìn vào đôi mắt già nua đầy bọng mỡ của tôi đầy ái ngại.” Đó là lời chia sẻ của Minh Hiền (Đà Nẵng). Lắng nghe câu chuyện của Hiền để biết cô ấy đã thay đổi như thế nào trong cuộc sống.

Đôi mắt già nua làm tôi cảm thấy mệt mỏi

Những năm gần đây vì quá chú tâm và công việc và cuộc sống mà tôi không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Theo đó đôi mắt tôi bước vào thời kỳ lão hóa, các nếp nhăn, bọng mỡ mắt xuất hiện ngày một nhiều.

Mỡ mí mắt làm đôi mắt vốn đã nhỏ của tôi lại càng nhỏ hơn. Gương mặt theo đó cũng già nua, xuống sắc và trông uể oải. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như làm tôi không tạo được thiện cảm với đối tác.

Đôi mắt già nua làm tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống (1)

Mỡ mí mắt làm gương mặt trông già nua và kém sắc

Để khắc phục khuyết điểm này, tôi có áp dụng một số phương pháp chăm sóc tại nhà như đắp dưa leo hay xoa bóp vùng mí. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian và hiệu quả mang lại không cao.

Mỡ mí mắt cứ một ngày một tích tụ nhiều, tôi cảm thấy chán nản và stress. Bạn sẽ không hiểu được cảm giác khi tiếp xúc với đồng nghiệp, ai cũng nhìn vào đôi mắt già nua đầy bọng mỡ của tôi đầy ái ngại. Điều này làm tôi cảm thấy tự ti rất nhiều.

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt đẹp

Được một chị vừa thẩm mỹ tạo mắt hai mí khuyên nên tôi nên đi lấy mỡ mí mắt. Lúc đấy tôi khá lo lắng, không biết hiệu quả lấy mỡ mí mắt có duy trì lâu dài và ổn định không. Tuy nhiên nhờ sự tư vấn cụ thể của bác sĩ, tôi đã hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Đôi mắt già nua làm tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống (2)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ

Chưa đầy 1 tiếng, quá trình phẫu thuật lấy mỡ mắt hoàn thành. Tôi được chuyển đến phòng hậu phẫu để chăm sóc. Tại đây các chuyên viên đã theo dõi và trao đổi một số lưu ý để quá trình hồi phục tại nhà thuận lợi hơn.

Cái cảm giác chờ đợi, chờ ngày được tháo băng gạt với tôi là một chút chờ mong và lo sợ. Ngay cả khi đứng trước gương, tôi cứ ngỡ đây chỉ là giấc mơ. Đôi mắt nhỏ đầy bọng mỡ giờ trở thành to và căng mịn hơn. Bọng mỡ mí mắt cũng được loại bỏ không dấu vết.

Cuộc sống tôi trở nên tốt đẹp hơn

Sau khi lấy mỡ mí mắt, các anh chị đồng nghiệp cùng công ty khá ngạc nhiên về sự thay đổi này và dành lời khen cho đôi mắt đẹp. Tôi vui vẻ chia sẻ về quá trình làm đẹp, từ khi chọn địa chỉ thẩm mỹ tới khi thực hiện phẫu thuật.

Đôi mắt già nua làm tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống (3)

Lấy mỡ mí mắt cho bạn niềm vui trong cuộc sống

Không chỉ trong quan hệ đồng nghiệp được cải thiện, các hợp đồng với đối tác cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Tôi đã tìm được sự tự tin và cố gắng không ngừng trong công việc.

Kết hợp với sau khi thẩm mỹ, tôi chọn cho mình phương pháp chăm sóc mắt tại nhà để đôi mắt luôn khỏe đẹp. Chính vì thế đôi mắt lúc nào cũng cũng trông tươi trẻ, rạng ngời.

Đã là phụ nữ, ai chẳng ghét đôi mắt già nua, nhăn nheo và đầy bọng mỡ. Thế nhưng không phải ai cũng mạnh dạn như chị Minh Hiền để tìm lại đôi mắt đẹp như ý. Câu chuyện của khách hàng Minh Hiền hi vọng sẽ là những chỉ dẫn tốt nhất cho bạn trong hành trình thẩm mỹ mắt đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899