Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của tôi có 3 mí nên cảm giác mắt bị nhỏ đi, nhìn rất mệt mỏi, lờ đờ, kém linh hoạt. Điều này làm tôi rất mất tự tin khi chụp ảnh hay đi chơi cùng bạn bè. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục? (Hồng Linh, 24 tuổi, Phú Yên)Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt nhiều mí làm sao khắc phục?

Mắt nhiều mí là tình trạng đôi mắt có nhiều hơn 2 mí. Đây là hiện tượng hiếm gặp, tuy là có tướng tốt nhưng lại làm cho đôi mắt không cân xứng, trở nên mệt mỏi, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Vậy mắt nhiều mí làm sao khắc phục?

Trang điểm là phương pháp tiện lợi

Trang điểm là câu trả lời đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn cho câu hỏi mắt nhiều mí làm sao khắc phục. Bạn có thể sử dụng eyeliner dạng nước hoặc gel để kẻ viền mắt đậm, mảnh và sắc để tạo hiệu ứng hai mí cho đôi mắt. Dùng mi giả và mascara chuốt nhẹ nhàng theo hướng mọc của lông mi để tạo độ cong tự nhiên. Dùng phấn mắt màu sáng ở 1/3 bầu mắt trong, dùng phấn mắt màu cam ở 2/3 bầu mắt ngoài để tạo chiều sâu cho đôi mắt, giúp khắc phục nhược điểm mắt nhiều mí, làm cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và long lanh hơn.

Đôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục (1)

Trang điểm là phương pháp khắc phục mắt nhiều mí tiện lợi

Sử dụng miến dán mí hoặc chỉ kích mí

Ngoài ra, việc kết hợp trang điểm với miếng dán mí hoặc chỉ kích mí cũng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng và tự nhiên hơn. Dùng miếng dán mí hay chỉ kích mí là phương pháp khá đơn giản, rất tiện và nhanh chóng. Phương pháp này giúp cho đôi mắt có hai mí tự nhiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều đến kỹ thuật trang điểm.

Mặc dù trang điểm hay dùng miếng dán mí, chỉ kích mí là giải đáp cho câu hỏi mắt nhiều mí làm sao khắc phục, nhưng những cách này không mang lại kết quả lâu dài. Trang điểm làm cho khuôn mặt trở nên nặng nề, thiếu sức sống, miếng dán mí hay chỉ kích mí lại chỉ cho kết quả tạm bợ. Hơn nữa, nếu sử dụng nhiều thì có thể gây ảnh hưởng đến mắt, thậm chí để lại những biến chứng nguy hiểm. Vậy mắt nhiều mí làm sao khắc phục một cách an toàn?

Khắc phục mắt nhiều mí an toàn, hiệu quả

Bấm mí Hàn Quốc hiện là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Tuy chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại rất lớn với độ an toàn và kết quả duy trì lâu dài.

Đôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục (2)

Đôi mắt cuốn hút sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn nhỏ ở mí mắt để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Bấm mí Hàn Quốc giúp loại bỏ đi nhược điểm mắt nhiều mí, làm cho đôi mắt cần đối và hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Đôi mắt nhiều mí làm sao để khắc phục (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện thẩm mỹ, nhiều người đã đặt ra thắc mắc nên thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu. Có thể nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ yếu tố của một bệnh viện chất lượng. Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết lựa chọn nơi nào để bấm mí mắt thì hãy đến với Kim để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899