Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ vừa có tài vừa có đức. Không chỉ có tay nghề chuyên môn giỏi, được học tập chính quy và bài bản, đội ngũ y bác sĩ còn đặt y đức là tiêu chí phục vụ cho khách hàng của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Tay nghề và y đức là hai tiêu chí quan trọng trong việc tạo dựng nên niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt trong nghề bác sĩ thẩm mỹ, tay nghề phải vững vàng, thao tác nhanh gọn chính xác và có gu thẩm mỹ tốt mới có thể tạo nên kết quả như ý. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ hùng hậu, toàn diện cả về chuyên môn lẫn tinh thần phục vụ sẽ mang lại cho quý khách hàng kết quả hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín 1

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ những học viện, cơ sở đào tạo thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài. Các y bác sĩ phần lớn có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ hoặc nghiên cứu sinh, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài và thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Bên cạnh đó bệnh viện cũng chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm để đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện hơn.

Đội ngũ bác sĩ học tập, giao lưu, trao đổi với nước ngoài

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đa số đều có thời gian dài tu nghiệp ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ở nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Thái Lan. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tạo điều kiện cho các bác sĩ học tập, tham gia chương trình trao đổi hoặc tham dự các hội thảo về thẩm mỹ để học hỏi, nhằm nâng cao tay nghề.

Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là “kinh đô” của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Chính vì điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hợp tác, trao đổi công nghệ với các bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc như Apgujeong Seoul plastic surgery, Medisol Hàn Quốc. Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với sự giúp đỡ của các bác sĩ nơi đây giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng đi lên và có bước tiến vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ thuật và trau dồi kiến thức chuyên môn giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kí kết hợp tác với bệnh viện của Hàn Quốc

Úc, Hoa Kỳ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ hội hợp tác với các bác sĩ đến từ Úc, Canada, Hoa Kỳ, cùng trao đổi chuyên môn, trao đổi nhân sự và chuyển giao công nghệ giữa 2 bên. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được tham gia các hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ nhằm nâng cao chuyên môn và tay nghề. Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hài lòng nhất.

Đội ngũ bác sĩ uy tín 3

Bs Andrew chuyên gia phẫu thuật tạo hình người Canada hướng dẫn bác sĩ Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật vào năm 2007 khi Bs Nam đang là nghiên cứu sinh học tiến sĩ

“Lương y như từ mẫu” là danh xưng xứng đáng cho đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết về chuyên môn cũng như y đức của bác sĩ sẽ mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn thiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899