Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá bấm mí mắt cho nam

Giá bấm mí mắt cho nam cũng là vấn đề được tìm hiểu bởi trong những năm trở lại đây, nhiều dịch vụ thẩm mỹ ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của phái đẹp mà còn để phục vụ nam giới. Có thể thấy, nhiều đấng mày râu ngày càng ý thức được vẻ bề ngoài nên chú trọng chăm chuốt mình hơn. Một trong những dịch vụ được các quý ông ưa chuộng là bấm mí – cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Vậy giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bấm mí mắt cho nam là gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ, bác sĩ tạo nếp mí cho mắt bằng cách cố định chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí. Kỹ thuật này không cắt rạch hay bóc tách, hạn chế xâm lấn gây tổn thương đến da thịt, tạo được nếp mí hằn sâu, tự nhiên.

Về cấu tạo và hình dáng mắt của nam và nữ cơ bản giống nhau nên phương pháp này đều được áp dụng cho cả nam và nữ. Bác sĩ chỉ cần điều chỉnh kỹ thuật và khéo tay một chút để tạo được nếp mí cân đối mà không làm mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ.

Giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc 1

Nam giới cũng có thể bấm mí để làm đẹp cho mắt

Bấm mí mắt là lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí lót, mắt có mí nhưng không rõ, hai mí không đều nhau…

Giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc

Ngoài an toàn, chất lượng thì giá bấm mí mắt cho nam chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp và mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào điều kiện của cơ sở đó. Giá bấm mí mắt cho nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Công nghệ thực hiện

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí mắt khác nhau, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và mang lại kết quả thẩm mỹ khác nhau. Điều này chi phối đến giá bấm mí mắt cho nam mà bạn phải chi trả.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả làm đẹp cuối cùng. Nếu bác sĩ không có tay nghề và thiếu kinh nghiệm thì khi thực hiện dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy bác sĩ tay nghề cao, giàu chuyên môn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bấm mí mắt cho nam.

Giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc 2

Tay nghề bác sĩ cũng là một yếu tố chi phối đến giá bấm mí cho nam mà bạn phải chi trả

Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng

Những cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiến sẽ có giá bấm mí mắt cho nam cao hơn những nơi khác.

Ngoài ra giá bấm mí mắt cho nam còn có sự chênh lệch phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca thẩm mỹ cũng như tùy vào tình trạng mắt của khách hàng. Chính vì vậy, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí khác nhau tương ứng với điều kiện của cơ sở đó.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia mắt bấm mí mắt cho nam thành 3 cấp độ tương ứng với đó là 3 mức chi phí khác nhau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1: Mắt một mí và muốn bấm mí tạo mắt hai mí: 9.000.000 VNĐ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2: Mắt mí lót, mí không đều hai bên…: 12.000.000 VNĐ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3: Khuyết điểm mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ thừa, da thừa tích tụ: 15.000.000VNĐ.

Bấm mí mắt cho nam ở đâu an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện bấm mí mắt cho nam chính vì vậy bạn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình. Đây là địa chỉ bấm mí mắt cho nam an toàn và hiệu quả được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt cho nam an toàn và hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho mọi khách hàng

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm làm đẹp ở đây bởi vì:

• Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao.

• Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt cho nam hiện đại nhất từ Hàn Quốc.

• Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiến cũng là một thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

• Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực mà giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Giá bấm mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc 4

Sở hữu đôi mắt cuốn hút đầy nam tính sau bấm mí

Từ những thông tin về giá bấm mí mắt cho nam trên đây, bạn có thể lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng, phù hợp với khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên cũng đừng quá bận tâm đến giá cả mà làm đẹp ở những cơ sở thẩm mỹ “chui” sẽ để lại hậu quả xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899