Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi rất muốn can thiệp thẩm mỹ nhấn mí kết hợp hút mỡ mí mắt, nhưng không biết chi phí hút mỡ mí mắt bao nhiêu là hợp lý và phương pháp nhấn mí có hại không đến thị lực. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Nga, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc phương pháp nhấn mí có hiệu quả không và giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu hợp lý, chúng tôi xin trả lời như sau.

Mỡ mí mắt hình thành do đâu?

Mỡ mí mắt hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó lão hóa là lý do chính yếu. Thời gian qua đi sẽ khiến da mí mắt mất đi độ ẩm và đàn hồi vốn có. Đây là cơ hội cho mỡ thừa tấn công vùng dưới da mí mắt. Tình trạng này thường xảy ra ở những chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 40 – độ tuổi đã phải bắt đầu chống chọi với sự khắc nghiệt của quá trình lão hóa.

Giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu? (1)

Mỡ mí mắt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho gương mặt

Tuy nhiên hiện nay, tình trạng mỡ mí mắt cũng xảy ra rất nhiều ở các bạn trẻ. Nguyên nhân là chế độ chăm sóc mắt chưa hợp lý, khẩu phần ăn nghiêng về các chất béo, mỡ động vật hơn là rau củ chứa nhiều vitamin. Bên cạnh đó, những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ như ngủ quá nhiều hoặc quá ít, để mắt tiếp xúc quá mức với sóng điện tử cũng là những lý do khiến mỡ mí mắt càng có thêm điều kiện để phát tác.

Nhấn mí lấy mỡ mí mắt có hiệu quả không?

Mỡ mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có khả năng xâm lấn một phần tầm nhìn nếu để lâu không chữa. Đó chính là lý do tại sao chị em phụ nữ nên nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng này một cách an toàn nhất. Hiện nay, phương pháp nhấn mí không phẫu thuật đã được cải tiến và ứng dụng trong trường hợp mí mắt có mỡ thừa.

Giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu? (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí hút mỡ mí mắt

Với phương pháp nhấn mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt để tiếp cận với bọng mỡ. Sau đó, phần bọng mỡ này sẽ được loại bỏ tối ưu mà không phải tác động tổn thương quá nhiều lên vùng da mí mắt. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nhấn mí mắt có hại không. Ưu điểm khác của loại hình này là vừa có thể chỉnh hình lại nếp mí cũ bị xô lệch bởi túi bọng mỡ, vừa giúp đôi mắt đạt vẻ đẹp hoàn thiện sau tiểu phẫu.

Ở đâu khắc phục mỡ mí mắt tốt và giá hợp lý?

Nhấn mí kết hợp hút mỡ mí mắt không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, mọi thao tác đều đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao; cũng như hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ tiểu phẫu phải đạt chất lượng tốt. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu sở hữu đầy đủ những tiêu chí trên.

Giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng có nguyện vọng thực hiện dịch vụ nhưng hoang mang không biết giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu hợp lý. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cân nhắc và điều chỉnh sao cho mức chi phí đưa ra phù hợp với mặt bằng chung khả năng chi trả của khách hàng; đồng thời bảo đảm giá thành sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ và quý khách hàng nhận được.

Tiểu phẫu hút mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Vậy chi phí nhấn mí hút mỡ mí mắt giá bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Câu trả lời là chỉ với 15.000.000 VNĐ, khách hàng đã có thể loại bỏ tối ưu nhược điểm mỡ mí mắt; đôi mắt sẽ lấy lại vẻ trẻ trung, căng sáng như ban đầu.

Giá hút mỡ mí mắt bao nhiêu? (4)

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được điều chỉnh và cân nhắc phù hợp với mức chi tiêu trung bình của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo giá thành đưa ra sẽ tương xứng tối ưu với chất lượng dịch vụ và trải nghiệm lộ trình điều trị mà khách hàng nhận được.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899