Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp cắt mí mắt trên khắc phục dấu hiệu lão hóa

Lão hóa luôn là nỗi ám ảnh với phái đẹp bởi khi quá trình lão hóa diễn ra, cũng là lúc gương mặt đặc biệt là đôi mắt của chị em bắt đầu lộ rõ dấu vết của tuổi già rõ ràng nhất. Thế nhưng, với sự xuất hiện của giải pháp cắt mí mắt trên, nỗi lo lắng đó đã được xua tan.

Giải pháp cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí là giải pháp khắc phục mắt 1 mí rất hiệu quả đang được chị em áp dụng rộng rãi. Không những thành công trong việc đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, xinh đẹp cho phái nữ mà cắt mí còn được đánh giá cao nhờ khả năng xóa bọng mắt nhanh chóng.

Giải pháp cắt mí mắt trên khắc phục dấu hiệu lão hóa(1)

Mô phỏng quy trình cắt mí

Vậy bọng mỡ mắt là gì? Bọng mỡ mắt thực chất chính là các túi mỡ và lớp da chùng trên hoặc dưới mí mắt. Nhiều người có mắt bị bọng mỡ bẩm sinh nhưng phần lớn đều là do quá trình lão hóa gây ra. Tức là khi đến độ tuổi 30, khi quá trình lão hóa bắt đầu hoạt động mạnh. Đó cũng là lúc mỡ thừa, da chùng xuất hiện nhiều hơn, cuối cùng gây ra hiện tượng bọng mỡ ở mắt. Để khắc phục tình trạng bọng mỡ cũng như tạo mắt 2 mí to tròn, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp cắt mí như một giải pháp “2 trong 1”.

Cắt mí mắt trên xóa tan dấu vết tuổi tác

Cắt mí mắt nói chung chỉ là tiểu phẫu với kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản có xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt, tiếp theo dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để loại bỏ các túi mỡ, lớp da chùng của mí mắt. Nhờ đó, hiện tượng sụp mí mắt được giải quyết rất nhanh gọn.

Giải pháp cắt mí mắt trên khắc phục dấu hiệu lão hóa(2)

Cắt mí mắt trên xóa tan dấu hiệu lão hóa

Một khi các túi mỡ, lớp da chùng bị loại bỏ vùng da mí mắt sẽ trở nên đàn hồi hơn, đôi mắt 2 mí xinh đẹp và linh hoạt mà chị em luôn mong ước cũng xuất hiện rõ rệt hơn. Đường nếp mí mới hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt sẽ dần lộ diện chỉ sau từ 3 đến 4 tuần.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, những dấu vết già nua của tuổi tác, biểu hiện của quá trình lão hóa như sụp mí mắt, da chùng, bọng mỡ ở mắt đều đã được giải quyết. Quả thực không hề quá khi nói rằng, cắt mí mắt trên chính là bí quyết gìn giữ nét thanh xuân cho đôi mắt của phái đẹp.

Nên cắt mí mắt trên ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của chị em, ngày càng nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ ra đời ở nước ta. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiêu biểu nhất hiện nay, đang là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ở mọi vùng miền tin tưởng lựa chọn.

Giải pháp cắt mí mắt trên khắc phục dấu hiệu lão hóa(3)

Trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất của một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Từ hệ thống trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ cho đến chất lượng phục vụ chắc chắn sẽ khiến mọi khách đều cảm thấy hài lòng.

Như vậy, giải pháp cắt mí mắt trên vừa có thể tạo mắt hai mí hiệu quả vừa khắc phục tình trạng sụp mí rất nhanh chóng. Vì thế, khách hàng từ 30 tuổi trở lên là những đối tượng phù hợp nhất để áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899