Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giờ đây bạn có thể cắt mí mắt và nhấn mí dễ dàng

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời tại nước ta. Nhờ đó mà chị em ở mọi vùng miền giờ đây đã có thể cắt mí mắt và nhấn mí một cách dễ dàng.

Cắt mí mắt và nhấn mí là gì?

Cắt mí mắt và nhấn mí đều là 2 phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm trước. Cả hai đều là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng ở nhiều nước nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

Giờ đây bạn có thể cắt mí mắt và nhấn mí dễ dàng(1)

Quy trình cắt mí

Trong đó, cắt mí là phương pháp có thể khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí lẫn tình trạng bọng mỡ mắt. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng với những trường hợp bị bọng mỡ mắt nhiều, để có thể khắc phục hiệu quả chị em nên tham khảo kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của những người đã áp dụng phương pháp này. Còn với phương pháp nhấn mí, đây cũng là cách tạo mắt 2 mí phổ biến hiện nay nhưng nó đặc biệt phù hợp với những ai có mắt 1 mí không đi kèm bọng mỡ hay da chùng.

Giờ đây bạn có thể cắt mí mắt và nhấn mí dễ dàng(2)

Quy trình nhấn mí có đôi chút khác biệt với cắt mí

Cắt mí mắt và nhấn mí nhìn chung đều có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không bóc tách hay tạo ra những tổn thương quá lớn đến vùng mí mắt. Nhờ đó mà hạn chế đến mức tối đa khả năng xảy ra các biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật. Không để lại sẹo hay lộ rõ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, đây cũng là ưu điểm giúp 2 phương pháp thẩm mỹ này chiếm được thiện cảm của đông đảo chị em.

Sau bao lâu mắt sẽ đẹp?

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng cắt mí mắt và nhấn mí đều ít nhiều có tác động tới vùng da mí mắt. Da mí mắt vốn là vùng da nhạy cảm, mỏng manh do đó sẽ không thể tránh khỏi hiện tượng mí mắt bị sưng đỏ sau phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện tượng sưng đỏ này chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần mà thôi, sau 1 tuần mắt sẽ bắt đầu trở lại như bình thường.

Giờ đây bạn có thể cắt mí mắt và nhấn mí dễ dàng(3)

Sau 1 tuần mắt sẽ hết sưng đỏ và tự nhiên hơn

Nếu muốn tình trạng mắt sưng đỏ nhanh hết, chị em có thể áp dụng một số mẹo nhỏ như chườm đá lạnh. Cần lưu ý, chỉ nên chườm đá lạnh trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu đặc biệt đừng chườm quá lâu hay để qua đêm.

Việc ngủ đủ giấc, không thức quá khuya cũng phần nào giúp mắt bớt sưng đỏ nhanh hơn. Trong khoảng 2 đến 3 tuần sau khi cắt mí hoặc nhấn mí, chị em không được trang điểm hay đeo kính áp tròng. Lúc này mắt còn rất yếu do đó khi ra ngoài, chú ý phải đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt.

Cơ sở cắt mí và nhấn mí uy tín

Cắt mí mắt và nhấn mí có thao tác thực hiện không quá phức tạp cho nên nhiều cơ sở cắt mí quy mô nhỏ đều đã có thể áp dụng dịch vụ này. Nhưng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, việc lựa chọn cắt mí hoặc nhấn mí ở những cơ sở thẩm mỹ lớn, nổi tiếng là điều cần thiết.

Giờ đây bạn có thể cắt mí mắt và nhấn mí dễ dàng(4)

Trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ mà chị em có thể tin tưởng. Không ít người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu đã chọn cắt mí hay nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ cắt mí, nhấn mí hàng đầu hiện nay.

Để quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ cũng như để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất, khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ cần giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất có thể. Sau khi thẩm mỹ xong, cần áp dụng ngay chế độ chăm sóc mắt hợp lý theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899