Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hàng lông mày đẹp nói lên vận số giàu sang

Hàng lông mày đẹp nói lên tính cách và cả vận mệnh của người sở hữu. Từ xa xưa, mọi người vẫn truyền tai nhau cách xem tướng lông mày của người mình tiếp xúc để xem người đó có tính cách ra sao, vận mệnh của người đó như thế nào. Vậy phải làm sao để có thể nhận biết, cùng theo dõi bài viết sau.

Hàng lông mày đẹp nói lên vận số giàu sang

Lông mày tựa trăng đầu tháng

Hàng lông mày đẹp được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. Chân mày thanh tú như vầng trăng khuyết. Kiểu lông mày này mang lại vẻ sắc sảo nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và tạo vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng cho người sở hữu.

Người sở hữu hàng lông mày này là người giàu tình cảm nhưng cũng đầy lý trí, có tình yêu và tài vận suôn sẻ. Khi lập gia đình thì luôn hạnh phúc, hòa thuận. Người có hàng chân mày này có đầu óc thông tuệ, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có.

Hàng lông mày đẹp nói lên vận số giàu sang 1

Lông mày đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có vận số giàu sang

Giữa 2 lông mày rộng thoáng

Giữa 2 lông mày là Ấn đường, trên khuôn mặt con người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người nào mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia 2 bên nhập vào tóc mai, cả đời hưởng phúc, đến thời kỳ đứng tuổi có được công danh rộng mở.

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu hàng lông mày dài quá đường gióng đó thì đó là người rất thông minh. Việc gì giao vào tay họ,  họ đều hoàn thành nó một cách xuất sắc. ngoài ra họ còn là người bao dung và hiền từ, sẵn sàng giúp đỡ người khác và không mong sự đền đáp ngược lại.

Hàng lông mày dài quá đuôi mắt và có hình dấu mũ

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về đuôi mắt, ở giữa nhích lên hình dấu mũ thì đó là người thẳng thắn, thông minh. Họ có tài thu phục lòng người và có thể khả năng điều binh khiển tướng.

Người có lông mày quá dài hay hai đầu lông mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng là người rất ngoan cố, nguyên tắc, tuy nhiên lại quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác khó chịu.

Lông mày tựa hình chim nhạn bay trên bầu trời

Người xưa từng nói: Lông mày tượng trưng cho vua, mắt tượng trưng cho bề tôi. Lông mày thảnh thơi mà dài hơn so với mắt, hình dáng của lông mày tựa như con chim nhạn bay trên bầu trời đó là tướng tốt lành.

Người có lông mày ngắn hơn so với mắt thì khó có anh em, nhưng nếu có nhiều thì cũng không thể cậy nhờ được.

Mẹo nhỏ giúp hàng lông mày đẹp hơn

Để giúp hàng lông mày của bạn bóng mượt và đẹp hơn, bạn nên thực hiện theo những cách sau đây:

– Dầu dừa sẽ giúp hàng lông mày của bạn dày và dài nhanh chóng. Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy bôi một ít dầu dừa lên hàng lông mày. Dầu dừa có tác dụng như một loại kem dưỡng tự nhiên, hỗ trợ sự tăng trưởng của hàng lông mày, giúp lông mày của bạn đen và dày hơn.

– Gel lô hội được biết tới là một thành phần hỗ trợ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bôi gel lô hội thường xuyên lên hàng lông mày một cách thường xuyên, bạn sẽ có được một cặp chân mày đậm nét và sáng bóng hơn nhiều.

Hàng lông mày đẹp nói lên vận số giàu sang 2

Bôi gel lô hội giúp lông mày đẹp và mọc rậm hơn

Làn da ở vùng lông mày và mắt rất nhạy cảm, vì thế nếu bạn nhổ lông mày quá nhiều cũng khiến lông mày thưa dần và bị rụng. Nếu bạn đang trong tình trạng này, hãy ngưng ngay việc nhổ lông mày và thử dùng lô hội để điều trị nhé.

– Lượng protein trong cơ thể quyết định tốc độ mọc của lông mày nhanh hay chậm, vì thế để lông mày mọc nhanh và rậm hơn, bạn nên áp dụng ngay cách làm lông mày mọc rậm nhanh chóng bằng cách cung cấp đủ protein đồng thời bổ sung thêm sắt và vitamin B6 trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Một hàng lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng hơn, bạn cũng tự tin hơn nhiều trong cả cuộc sống lẫn công việc. Vì thế hãy chăm chút hơn cho hàng lông mày của mình, nó không chỉ mang lại nét thẩm mỹ mà còn cả sự may mắn, thuận lợi. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về cắt mí mắt có an toàn không, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899