Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hãy đọc bài này để biết về nhấn mí mắt luồn chỉ

Nhấn mí mắt luồn chỉ là một phương pháp thẩm mỹ giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và hai mí rõ ràng hơn. Bên cạnh vấn đề cắt mí mắt có nên hay không, nhấn mí mắt luồn chỉ chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người mong muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình.Nhấn mí mắt luồn chỉ đã chứng tỏ được hiệu quả của nó trong việc mang lại đôi mắt sinh động hơn cho những ai có nhu cầu. Nhưng thật sự thì nhấn mí mắt luồn chỉ là gì?

Nhấn mí mắt luồn chỉ là gì?

Còn được gọi là nhấn mí mắt hoặc bấm mí mắt. Đây là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên, sau đó luồn chỉ liên tục qua các lỗ này. Mục đích của kỹ thuật là tạo được nếp mí mới thông qua việc hình thành liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên hoặc sụn mí.

Hãy đọc bài này để biết về nhấn mí mắt luồn chỉ(1)

Nhấn mí luồn chỉ chính là nhấn mí mắt

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ

Nhấn mí mắt luồn chỉ là một kỹ thuật dù không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Điều này là nhờ một quy trình chặt chẽ gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bạn cần gặp mắt trực tiếp với bác sĩ để xác định được cụ thể tình trạng hiện tại của đôi mắt như mắt một mí hay mắt hai mí lận hoặc các vấn đề khác.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn kỹ thuật nhấn mí mắt luồn chỉ. Bên cạnh đó, quá trình phác thảo đường nét mắt sẽ giúp thỏa mãn nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù nhấn mí mắt luồn chỉ vốn là một phương pháp không cần cắt rạch, nhưng nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, việc sát khuẩn luôn được thực hiện.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được vô cảm bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt, tạo mối liên kết bền chặt giữ cơ nâng mi và da mí, hoặc sụn mí bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn dưới da. Nhờ vậy tạo nên nếp mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Hãy đọc bài này để biết về nhấn mí mắt luồn chỉ(2)

Với quy trình chặt chẽ, nhấn mí mắt luồn chỉ có rất nhiều ưu điểm

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn có thể ra về ngay sau thủ thuật nhưng bạn nên thực hiện đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ nhằm giữ kết quả tốt sau thủ thuật nhấn mí mắt luồn chỉ.

Ưu điểm của nhấn mí mắt luồn chỉ

Nhấn mí mắt luồn chỉ vốn là kỹ thuật tiên tiến để tạo mắt hai mí, vì thế nó mang đầy đủ các ưu điểm nổi trội như sau:

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

An toàn và không gây hại đến thị lực của bạn

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không tốn nhiều công chăm sóc hậu phẫu

Đường nét mí to tròn, sinh động mà tinh tế

Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu

Chắc hẳn giờ đây bạn đã không còn quá băn khoăn về phương pháp nhấn mí mắt luồn chỉ, trào lưu nóng hiện nay trong xu thế làm đẹp. Chuyên mục tư vấn lưu ý với bạn một điều này, hãy để mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp của bạn trở thành sự thật bằng cách lựa chọn thật chính xác nơi thẩm mỹ nhấn mí mắt luồn chỉ chất lượng và uy tín.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899