Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách chăm sóc sau nhấn mí của Tú Linh

Hiện nay, thay vì lo lắng với việc cắt mắt hai mí ở đâu an toàn, có rất nhiều chị em đang đổ xô đi thực hiện nhấn mí vì phương pháp này có phần nhẹ nhàng hơn nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc sau nhấn mí. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu cách chăm sóc sau nhấn mí của bạn Tú Linh.Tú Linh là một trong những khách hàng đã thực hiện thành công kỹ thuật nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng với kết quả của mình. Tuy vậy, để đạt được thành công đó, Tú Linh cũng đã đầu tư nhất định vào cách chăm sóc sau nhấn mí và sẵn sàng chia sẻ nó với những ai đang có ý định tiến hành phương pháp này.

Học cách chăm sóc sau nhấn mí của Tú Linh(1)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Chia sẻ cách chăm sóc sau nhấn mí

Xin chào Linh, được biết bạn vừa trải qua thủ thuật nhấn mí mắt rất thành công. Bạn có thể chia sẻ thêm các cách chăm sóc sau nhấn mí để có được kết quả tốt không?

Mình rất sẵn sàng! Thật ra, ngoài các yếu tó cố định như tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng của trung tâm thẩm mỹ, Linh nhận thấy rằng cách chăm sóc sau nhấn mí cũng quyết định nhiều thành công của một ca thủ thuật. Một số cách chăm sóc sau nhấn mí mà Linh nghĩ mọi người nên áp dụng như sau:

Chườm đá lạnh giảm sưng hiệu quả

Bạn hãy chuẩn bị khăn và đá lạnh sạch. Bọc đá vào khăn và tiến hành chườm lên vùng mắt bị sưng sau nhấn mí. Hãy chăm chỉ thực hiện việc chườm đá lạnh lên vùng mắt trong 2-3 ngày đầu để giảm sưng đau và đẩy nhanh quá trình hồi phục của mắt.

Bảo vệ mắt

Linh cảm nhận rất rõ rằng sau thủ thuật, mắt Linh trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn bình thường rất nhiều. Vì thế Linh rất chú trọng bảo vệ đôi mắt như là cách chăm sóc sau nhấn mí cơ bản nhất cần phải làm. Một số điều mà mình rất lưu ý đó là:

Không dụi tay lên mắt. Bác sĩ đã dặn dò Linh rằng việc dụi tay sẽ gia tăng nguy cơ gây nhiễm trùng cho mắt, khiến mắt lâu hồi phục hơn hoặc có thể mang lại biến chứng sau thủ thuật.

Mình cũng rất hạn chế để nước dây vào mắt. Khi muốn vệ sinh cho mắt, Linh thường dùng nước muối sinh lý đã được bác sĩ kê đơn.

Học cách chăm sóc sau nhấn mí của Tú Linh(2)

Bảo vệ mắt là điều vô cùng quan trọng

Ngoài ra, mình rất chú ý bảo vệ mắt khi ra ngoài trời bằng kính râm và mũ rộng vành bởi Linh nghĩ rằng với tình trạng ô nhiễm như hiện nay, các khói bụi và tia cực tím từ mặt trời cũng không hề tốt cho mắt sau nhấn mí.

Cuối cùng, Linh cũng hạn chế sử dụng mày tính, điện thoại, các thiết bị phát ra ánh sáng xanh nếu không thật sự cần thiết. Bởi sau thủ thuật, Linh nhận thấy mắt rất dễ bị căng thẳng nếu nhìn lâu vào các thiết bị điện tử.

Chế độ ăn uống

Mình cũng rất chú trọng cách chăm sóc sau nhấn mí bằng thực phẩm nạp vào cơ thể sau thủ thuật. Nhìn chung, Linh kiêng các thức ăn ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục của mắt như rau muống, thịt bò, tôm cua, da gà, đồ nếp. Ngoài ra, mình cố gắng bổ sung nhiều những thực phẩm giàu vitamin A và E như rau xanh, hoa quả. Và tất nhiên, Linh luôn uống đủ nước hằng ngày.

Học cách chăm sóc sau nhấn mí của Tú Linh(3)

Rau và hoa quả rất cần thiết cho đôi mắt

Tuân thủ chỉ định thuốc của bác sĩ

Linh nghĩ một điều cũng rất quan trọng trong cách chăm sóc sau nhấn mí đó là dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, Đây là những thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm đau và rất cần thiết cho quá trình hồi phục của đôi mắt.

Với một chế độ chăm sóc như trên, Linh đã có thể tự tin với đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau thủ thuật chỉ có 1 tháng. Thật ra, mình nghĩ những cách chăm sóc sau nhấn mí này không quá khó khăn hay mất thời gian, mà chủ yếu là cần đến sự nỗ lực của bạn mà thôi.

Xin cảm ơn chia sẻ từ bạn Linh!

Với những cách chăm sóc sau nhấn mí của Tú Linh đã chia sẻ ở trên, chuyên mục tư vấn hy vọng bạn đã tự trang bị cho mình một phần nào kinh nghiệm để có được đôi mắt khỏe đẹp sau thủ thuật nhấn mí mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899