Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách tạo mắt hai mí bằng chỉ của chuyên gia

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt Hot nhất hiện nay. Cách thức này đặc biệt phù hợp cho những ai còn lo lắng liệu cắt mí mắt đau không. Hãy cùng xem chuyên gia thực hiện tạo mắt hai mí bằng chỉ như thế nào.Nếu là người chưa từng biết về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt thì tạo mắt hai mí bằng chỉ thoạt nghe có vẻ là một chuyện phi lý. Làm sao có thể biến một mí thành hai mí chỉ bằng những sợi chỉ giản đơn? Vấn đề này không hề khó với chuyên gia thẩm mỹ.

Học cách tạo mắt hai mí bằng chỉ của chuyên gia(1)

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là một kỹ thuật chuyên nghiệp

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là gì?

Thực chất đây chính là phương pháp bấm mí hay còn gọi là nhấn mí mắt. Các sợi chỉ được dùng để tạo mí chính là chỉ thẩm mỹ sinh học. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bấm những lỗ rất nhỏ trên bề mặt da mí trên. Sau đó tạo mắt hai mí bằng chỉ thông qua kỹ thuật luồn chỉ liên tục xuống các lỗ nhỏ này, tạo kết dính bền vững giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mi. Đường nếp gấp mí mới sẽ được hình thành rất tự nhiên tạo nên đôi mắt hai mí.

Tạo mắt hai mí bằng chỉ diễn ra như thế nào?

Đây thực chất là một quy trình bấm mí khép kín chặt chẽ với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ giúp xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn có thích hợp để thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí bằng chỉ hay không. Thông thường, nó được áp dụng cho những ai có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn cách thức thực hiện tạo mắt hai mí bằng chỉ. Ngoài ra, việc phác thảo đường nét mắt sau thủ thuật sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn thẩm mỹ của mình.

Học cách tạo mắt hai mí bằng chỉ của chuyên gia(2)

Tạo mắt hai mí bằng chỉ chính là bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí

Bước 3: Sát khuẩn. Dù tạo mắt hai mí bằng chỉ không cần phẫu thuật cắt rạch, nhưng bạn vẫn phải trải qua bước sát khuẩn để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành thẩm mỹ. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác tạo mắt hai mí bằng chỉ theo đúng kỹ thuật đã chỉ định. Đây là bước quyết định để tạo ra đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, tự nhiên và không thô cứng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Chuyên gia nói gì về tạo mắt hai mí bằng chỉ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, hiện nay tạo mắt hai mí bằng chỉ là cách thức đơn giản, nhẹ nhàng trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí. Tuy vậy, nó vẫn mang lại hiệu quả rất to lớn cho người thực hiện. Một số ưu điểm có thể kể đến của giải pháp này như sau:

Kỹ thuật này không cần can thiệp rạch da nên không gây đau đớn và không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn, và nó không để lại sẹo.

Tạo mắt hai mí bằng chỉ được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, phù hợp cho những ai bận rộn.

Học cách tạo mắt hai mí bằng chỉ của chuyên gia(3)

Tạo mắt hai mí bằng chỉ có nhiều ưu điểm

Nếp mí được tạo ra to rõ và tự nhiên, cân đối giữa hai bên mắt.

Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng đồng thời không tốn nhiều công chăm sóc.

Hiệu quả duy trì dài lâu theo cơ địa từng người.

Với những thông tin mà chuyên mục đã cung cấp, hẳn bạn đã phần nào hiểu được cách thức tạo mắt hai mí bằng chỉ của chuyên gia. Dù đây là một phương pháp đơn giản, nhưng vẫn cần đến bàn tay thành thạo của bác sĩ giỏi và một hệ thống cơ sở vật chất phụ trợ. Chính vì thế, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín để thực hiện bạn nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899