Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học nhanh mẹo trang điểm mắt một mí đơn giản

Mắt một mí là khuyết điểm khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Trang điểm mắt một mí sao cho to tròn và đẹp hơn là một trong những mẹo giúp bạn khắc phục khuyết điểm một cách nhanh chóng nhất.Cách trang điểm mắt một mí đơn giản

Đôi mắt một mí luôn làm cho chị em thiếu tự tin bởi nó gây mất thiện cảm, làm cho khuôn mặt kém linh hoạt, lờ đờ và thiếu sức sống. Vì vậy, nhiều người luôn tìm kiếm những cách khắc phục nhược điểm này một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, trong đó có trang điểm mắt một mí.

Học nhanh mẹo trang điểm mắt một mí đơn giản (1)

Mắt một mí không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Bạn nên trang điểm mắt một mí theo các bước sau để có được đôi mắt hai mí to tròn và long lanh hơn:

Bước 1: Bạn dùng eyeliner kẻ một đường dài, đậm và sắc nét lên trên mí mắt. Việc kẻ eyeliner sẽ tạo cảm giác mắt có hai mí khi mở mắt lên.

Bước 2: Bạn dùng mi giả có độ dày vừa phải rồi gắn lên, dùng mascara chuốt đều theo chiều của lông mi để mắt có được độ cong tự nhiên. Gắn mi giả giúp tạo cảm giác mắt trở nên to hơn một cách tự nhiên.

Bước 3: Đối với màu phấn mắt, bạn có thể chia mắt thành 3 phần, ở 1/3 phần trong mắt bạn dùng phấn mắt màu sáng, 2/3 ở ngoài bạn dùng phấn mắt màu cam. Việc sử dụng phấn mắt này giúp cho đôi mắt trở nên sâu hơn, tạo cảm giác mắt to tròn và long lanh hơn.

Học nhanh mẹo trang điểm mắt một mí đơn giản (2)

Trang điểm có thể khắc phục nhược điểm mắt một mí

Bước 4: Để tạo hiệu ứng long lanh, giúp đôi mắt trở nên to hơn, bạn có thể đeo lens cho mắt. Nếu bạn chưa quen đeo lens thì nên sử dụng nước nhỏ mắt chuyên dụng để đôi mắt sớm thích ứng với lens.

Mẹo trang điểm mắt một mí này giúp cho đôi mắt trở nên cuốn hút, to tròn và long lanh hơn, giúp chị em có thể tự tin xuống phố và thu hút mọi ánh nhìn.

Hiệu quả của trang điểm mắt một mí

Trang điểm mắt một mí mặc dù khắc phục được nhược điểm của đôi mắt tức thời nhưng lại không tiện lợi. Trang điểm làm tốn thời gian của chị em hằng ngày, không thích hợp với những ai có nhiều công việc bận rộn. Hơn nữa, việc trang điểm mắt một mí làm cho khuôn mặt nặng nề, thiếu tự nhiên mà chỉ đem lại hiệu quả trong vòng vài tiếng đồng hồ, sau đó lại phải tẩy trang. Bên cạnh đó, việc dùng mi giả và đeo lens không tốt đối với mắt, nếu sử dụng quá nhiều có thể gây kích ứng mắt và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Để khắc phục khuyết điểm mắt một mí an toàn, hiệu quả lâu dài và đẹp tự nhiên, nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã ra đời để loại bỏ nhược điểm mắt một mí, trong đó bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật toàn diện nhất. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, được thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nhấn các điểm rất nhỏ ở mí mắt, dùng chỉ thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên đường mí mới thật tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

Học nhanh mẹo trang điểm mắt một mí đơn giản (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp toàn diện

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Hàn Quốc. Kim hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, tươi mới, đầy sức sống cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899