Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hot với trào lưu thẩm mỹ mắt một mí

Thẩm mỹ mắt một mí đang trở thành trào lưu Hot trong giới trẻ hiện nay. Bởi đôi mắt là điểm nhìn thu hút mọi người khi nhìn vào. Mắt hai mí to tròn là chuẩn cái đẹp hiện nay mà mọi người đang hướng đến. Cùng tìm hiểu về trào lưu mới này.

Thẩm mỹ mắt một mí có gì Hot?

Chuẩn cái đẹp của phụ nữ Á Đông là đôi mắt hai mí to tròn thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt như ý. Do đó, các công nghệ làm đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em, như thẩm mỹ mắt to… Trong đó, thẩm mỹ mắt một mí trở thành trào lưu mới được nhiều người lựa chọn.

Đây là công nghệ làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc, theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ mắt một mí nhằm giúp bạn tạo nếp mí mới, cho bạn đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

Hot với trào lưu thẩm mỹ mắt một mí (1)

Thẩm mỹ mắt một mí đang được nhiều người lựa chọn

Công nghệ này trở thành trào lưu mới vì những lợi thế mà kỹ thuật mang lại như sau:

– Giúp bạn “hô biến” mắt một mí thành hai mí nhanh chóng: Chỉ trong thời gian ngắn thực hiện, đôi mắt một mí của bạn sẽ thay bằng mắt hai mí.

– Không đau: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Không để lại sẹo: Công nghệ cao giúp không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bạn có thể tự tin với diện mạo mới của mình.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Sau khi thẩm mỹ xong, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách, bạn có thể hồi phục mắt sau 7 – 10 ngày.

Thẩm mỹ mắt một mí như thế nào?

Để có thể cho kết quả cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ở đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn thực hiện tốt quá trình thẩm mỹ mắt một mí.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt cho bạn, xem tình trạng mắt, da thừa, mỡ chùng ra sao để từ đó có thể tư vấn hợp lý cách thức thẩm mỹ cho bạn hiểu rõ hơn. Bạn không được bỏ qua bước này.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi đã thăm khám xong, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với vùng mắt. Việc đo vẽ này vô cùng quan trọng, giúp cho bác sĩ thực hiện tạo nếp mí một cách chính xác nhất và nhanh chóng hơn.

Hot với trào lưu thẩm mỹ mắt một mí (2)

Kết quả sau khi bạn thẩm mỹ mắt một mí

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Với những ai đang lo lắng vì sợ đau khi phẫu thuật thì bạn không còn phải lo lắng nữa. Bởi trước khi đi vào thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ sẽ dựa vào đường đo vẽ từ trước đó để chích những điểm rất nhỏ trên mí mắt của bạn. Sau đó, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, nếp mí mới được tạo ra trông sẽ đồng đều và bền vững hơn.

Bước 5: Kết thúc thẩm mỹ

Sau khi tạo nếp mí mới cho bạn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu lại vết hở. Sau đó, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chú ý chế độ chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt một mí giúp bạn hô biến đôi mắt của mình thành mắt hai mí trẻ trung và đồng đều hơn. Công nghệ làm đẹp đang đón đầu xu hướng này sẽ không làm bạn thất vọng khi muốn tái tạo lại đôi mắt bất chấp lão hóa thời gian.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899