Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả cắt mí sụp đã thay đổi cuộc sống của mẹ tôi

Kết quả cắt mí sụp không chỉ khiến mẹ tôi như trẻ ra thêm 10 tuổi mà còn giúp bà bớt đi những mệt mỏi, phiền muộn mà tình trạng này gây ra. Có thể nói, kết quả cắt mí sụp thẩm mỹ đã khiến mẹ tôi thay đổi và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên con cháu. (Quỳnh Na, Hải Phòng)

Mẹ tôi từng rất khổ sở vì mí sụp

Ai đã từng bị sụp mí mắt mới biết tình trạng này mệt mỏi đến mức nào. Bản thân tôi không phải là người bệnh mà là mẹ tôi. Rất thương mẹ nhưng tôi cũng không biết làm cách nào để trị dứt điểm được phần mí sụp này. Vì mẹ tôi đã lớn tuổi nên vấn đề nhan sắc không quan trọng mấy nữa; nhưng đôi mắt luôn trong trạng thái bị áp lực, mệt mỏi và đờ đẫn khiến mọi sinh hoạt hằng ngày bị đảo lộn. Tôi có đọc qua vài bài báo thì biết nếu phần mí sụp che khuất khoảng 1/5 con ngươi thì đã đạt cấp độ nặng.

Kết quả cắt mí sụp đã thay đổi cuộc sống của mẹ tôi 1

Mô phỏng thao tác chữa sụp mí

Mẹ tôi đã mất ngủ hơn ba tháng và khi nhìn một vật ở xa phải dướn cổ hoặc trợn to mắt mới có thể thấy được. Vì vậy, mẹ tôi bớt nhanh nhẹn và vui vẻ hơn hẳn. Có lẽ do tôi chủ quan nghĩ rằng mắt sụp mí không có gì nghiêm trọng, chỉ là hơi xấu một chút mà thôi nên đã không đưa mẹ đi chữa kịp thời. Và bây giờ tôi quyết định nhờ người quen tìm giúp một cơ sở thẩm mỹ uy tín để tìm cách khắc phục mí sụp nhanh chóng và an toàn cho mẹ.

Kết quả cắt mí sụp khiến mẹ tôi thay đổi

Cũng may mắn là mẹ tôi rất nghe tôi và không sợ phẫu thuật nên tôi dễ dàng thuyết phục mẹ đến bệnh viện để thăm khám và quyết định có nên áp dụng dịch vụ hay không. Và cuối cùng, sau khoảng 1 tuần vừa thăm khám, chuẩn bị và phẫu thuật, kết quả cắt mí sụp đã khiến cuộc sống mẹ tôi thay đổi, trở về như trước kia.

Kết quả cắt mí sụp đã thay đổi cuộc sống của mẹ tôi 2

Hình ảnh sau khi cắt mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí sụp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản; hơn nữa mẹ tôi còn được tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật nên bà không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Khi trở về nhà, mẹ tôi đã có thể ngủ ngon và sinh hoạt cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế, gia đình tôi cảm thấy vui lây và nghĩ tại sao không đưa mẹ đi phẫu thuật cắt mí sụp sớm hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả cắt mí sụp tối ưu

Trước khi quyết định đưa mẹ đi cắt mí sụp, tôi đã phân vân rất nhiều về vấn đề “Cắt mí sụp hay cắt da thừa mí mắt ở đâu?” Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để áp dụng các dịch vụ làm đẹp, trong đó có cắt mí trị mí mắt sụp. Theo nhiều phản hồi, kết quả cắt mí sụp mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại luôn khiến khách hàng hài lòng cũng như giúp cuộc sống thay đổi. Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ tài năng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhất.

Kết quả cắt mí sụp đã thay đổi cuộc sống của mẹ tôi 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả cắt mí sụp đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào ba yếu tố: địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Nếu đảm bảo cả ba điều kiện trên thì kết quả sẽ đẹp và gần như không còn tái phát nữa, như mẹ tôi vậy. Tôi chân thành cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp mẹ tôi có được ngày hôm nay.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899