Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp giúp tôi tự tin hơn

Mắt nhỏ hẹp khiến nhiều bạn cảm thấy ngại ngùng và không tự tin khi đứng trước người khác. Hiện nay, với công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về công nghệ này cũng như hành trình lột xác của bạn Minh Vũ (26 tuổi, Kiên Giang) dưới đây.

Khắc phục nhược điểm mắt nhỏ hẹp bằng cách nào?

Tôi có gương mặt khá ổn, lại tập gym nên thân hình khá đô con, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó lại chính là đôi mắt nhỏ hẹp. Lúc còn nhỏ, vì trong nhà ai cũng có đôi mắt như vậy nên tôi cảm thấy đó là điều bình thường. Khi đi học, bạn bè hay trêu là mắt nhỏ, đã không cân xứng với khuôn mặt mà khi cười lại chả thấy mắt đâu. Điều này làm tôi buồn nhưng rồi cũng tặc lưỡi cho qua. Cho tới khi ra trường, tìm được một công việc bên chuyên viên quan hệ khách hàng, lúc này tôi mới thấy được đôi mắt có ảnh hưởng thế nào tới các mối quan hệ mà tôi tiếp xúc mỗi ngày.

Khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp giúp tôi tự tin hơn 1

Mô tả phương pháp cắt mắt khắc phục mắt nhỏ hẹp

Công việc của tôi đòi hỏi nhiều về giao tiếp bằng mắt, tuy nhiên “cửa sổ tâm hồn” của tôi quá nhỏ hẹp nên không biểu lộ được gì nhiều dù tôi đã cố gắng hết sức. Xã hội ngày nay cũng đánh giá con người thông qua vẻ bề ngoài nhiều hơn, vì thế tôi quyết định đi cắt mắt theo lời mách bảo của một anh bạn đồng nghiệp.

Khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi khá lo lắng nhưng bác sĩ đã quan tâm và thăm khám rất tận tình, còn dành thời gian giảng giải cho tôi hiểu về kỹ thuật cắt mắt. tôi cảm thấy rất yên tâm và quyết định thực hiện tại đây.

Cắt mắt là một thủ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan sang các nước châu Á. Bác sĩ  sẽ rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, sau đó loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mắt, tạo nếp mí mới, cuối cùng khâu kín lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sao cho khéo léo và không để lại sẹo.

Khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp giúp tôi tự tin hơn nhiều

Sau phẫu thuật cắt mắt khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp, tôi trở về nhà với tâm trạng tự tin và hưng phấn. Bây giờ tôi đã là một chàng trai với đôi mắt to tròn, nam tính và lịch lãm. Chỉ sau khoảng 1 tháng, đôi mắt tôi đã hồi phục và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Ai gặp tôi cũng rất ngạc nhiên và cho rằng quyết định thẩm mỹ của tôi là đúng đắn, có mấy anh trong công ty còn hỏi tôi đi làm ở chỗ nào để đi thực hiện.

Công việc của tôi cũng trở nên suôn sẻ hơn, các mối quan hệ xã hội được cải thiện theo chiều hướng tốt lên. Tính tình của tôi cũng trở nên vui vẻ, hòa đồng hơn, không còn trầm trầm như trước. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng với quyết định thay đổi của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Một trong những điều tôi thấy sáng suốt nhất đó chính là lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ này, tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tin trên mạng. Hơn hết, dịch vụ thẩm mỹ cho nam thì hơi hạn chế, vì thế tôi cảm thấy khá hoang mang. Khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực sự tôi rất vui vì các bác sĩ thấu hiểu tâm lý của tôi và tư vấn rất tận tình.

Khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp giúp tôi tự tin hơn 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của nhiều người

Sau khi thực hiện ở đây, tôi thực sự rất hài lòng, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và vô cùng sạch sẽ, các bác sĩ đến y tá đều rất tận tâm và nhiệt tình, điều này làm tôi hài lòng vô cùng. Vì thế, tôi cảm thấy lựa chọn thẩm mỹ ở đây là quyết định đúng đắn.

Mắt nhỏ hẹp tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe và cũng không phải là nhược điểm quá xấu xí, tuy nhiên nó làm tôi trở nên kém duyên, không tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Đó là lý do tôi thực hiện cắt mắt và tôi đã có kết quả thành công hơn mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899