Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khám phá ngay quy trình nhấn mí mắt

Trong các phương pháp thẩm mỹ mắt to được ưa chuộng hiện nay, nhấn mí đang nổi lên như là cách thức đơn giản và hiệu quả. Trên thực tế, dù đây là một kỹ thuật nhẹ nhàng nhưng quy trình nhấn mí mắt lại vô cùng chặt chẽ và an toàn.Quy trình nhấn mí mắt cũng bao gồm 5 bước cơ bản như các phương pháp thẩm mỹ thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn có những ưu điểm nổi bật khiến cho nhấn mí trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ làm đẹp. Để có cái nhìn đầy đủ về quy trình nhấn mí mắt, trước tiên cần nắm được khái niệm cơ bản về phương pháp thẩm mỹ mắt này.

Khám phá ngay quy trình nhấn mí mắt(1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt to tròn

Nhấn mí mắt là gì?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên, sau đó luồn chỉ liên tục qua các lỗ này. Nhờ vậy tạo được nếp mí mới thông qua việc hình thành liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên hoặc sụn mí. Đường nếp mí mới được hình thành tự nhiên, không đau và không để lại sẹo.

Quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ giúp xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắtcủa bạn để thực hiện quy trình nhấn mí mắt, Thông thường, những ai có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa sẽ được chỉ định tiến hành kỹ thuật này.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết hơn về kỹ thuật và quy trình nhấn mí mắt. Ngoài ra, việc phác thảo đường nét mắt sẽ hài hòa mong muốn thẩm mỹ của khách hàng.

Khám phá ngay quy trình nhấn mí mắt(2)

Thăm khám và xác định đường nét là bước vô cùng quan trọng

Bước 3: Sát khuẩn. Dù cho đây là phương pháp không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn phải trải qua bước sát khuẩn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, tự nhiên và không thô cứng sẽ được hình thành sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Khám phá ngay quy trình nhấn mí mắt(3)

Nhấn mí mắt được thực hiện trong môi trường khép kín vô trùng

Ưu điểm của quy trình nhấn mí mắt

Nhờ sự chặt chẽ và chuyên sâu của quy trình nhấn mí mắt, thủ thuật này đã được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

An toàn và không gây hại đến thị lực của bạn

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không tốn nhiều công chăm sóc hậu phẫu

Đường nét mí to tròn, sinh động mà tinh tế

Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu biết phần nào về quy trình nhấn mí mắt. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn thật chính xác nơi thực hiện quy trình nhấn mí mắt chất lượng và uy tín. Chúc bạn thành công!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899