Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khi nào nên nhấn mí để có hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 19 tuổi, đôi mắt một mí luôn khiến em mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay em đang rất băn khoăn liệu khi nào nên nhấn mí để có được đôi mắt hai mí đẹp có hiệu quả tốt nhất ạ? – Bạn Thảo My, Bình Dương
Trả lời:

Xin chào bạn My, chuyên mục tư vấn rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm chia sẻ của mình đến chuyên mục. Với nhu cầu làm đẹp tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhiều người đang rất quan tâm đến việc khi nào nên nhấn mí để có được đôi mắt đẹp hơn. Nhấn mí đang dần trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu bên cạnh các thắc mắc khác như cắt mắt hai mí ở đâu đẹp. Để có thể có được hiệu quả tốt, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi nào nên nhấn mí. Chuyên mục tư vấn xin gợi ý một số điểm mà bạn cần quan tâm như sau:

Khi nào nên nhấn mí để có hiệu quả tốt nhất(1)

Nhấn mí để có đôi mắt đẹp to tròn

Yếu tố quyết định khi nào nên nhấn mí

Nên thực hiện khi trên 16 và dưới 30 tuổi

Yếu tố thời gian khi thực hiện nhấn mí là điều vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả sau cùng của thủ thuật. Thông thường, nếu bạn không có vấn đề gì về sức khỏe, hãy đợi đủ 18 tuổi để thể tiến hành nhấn mí. Bởi lúc này các cơ cấu giải phẫu ở mắt đã tương đối hoàn chỉnh để thực hiện can thiệp thẩm mỹ có hiệu quả. Ngoài ra, một điểm cần lưu ý về độ tuổi khi nào nên nhấn mí đó là phương pháp này chỉ nên thực hiện đối với những người dưới 30 tuổi. Bởi sau độ tuổi này, cơ thể sẽ có những biến đổi nhất định khiến nhấn mí mắt không còn đem lại hiệu quả tốt nữa.

Tình trạng mắt quyết định khi nào nên nhấn mí

Chỉ trong một số trường hợp thẩm mỹ mắt nhất định mới có thể áp dụng nhấn mí như mắt một mí, mắt mí lận, hai mí không rõ, không đều. Đặc biệt, điều kiện khi nào nên nhấn mí phụ thuộc vào việc mắt có da chùng, mỡ thừa hay không. Cần phải nhận định được rằng nhấn mí mắt có tác dụng chủ yếu là tạo nếp mí mới, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Khi nào nên nhấn mí để có hiệu quả tốt nhất(2)

Cần lựa chọn thời điểm nhấn mí thích hợp

Sức khỏe cần đảm bảo khi nào nên nhấn mí

Một điều cần lưu ý khi nào nên nhấn mí chính là đảm bảo sức khỏe trước khi bước vào thủ thuật. Mặc dù đây là một phương pháp không hề phức tạp, nhưng bạn vẫn phải lường trước các nguy cơ có thể xảy đến nếu bạn có tiền sử bệnh tật. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn trong quá trình nhấn mí, trong trường hợp đó bác sĩ sẽ phải chỉ định cách khác. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng, bạn không nên thực hiện nhấn mí khi đang trong thời gian kinh nguyệt hoặc khi đang mang thai.

Không phải ngẫu nhiên mà những lưu ý về việc khi nào nên nhấn mí lại trở nên quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của ca thủ thuật. Bạn My hãy xem xét thật kỹ các yếu tố trên để quyết định chính xác thời điểm khi nào nên nhấn mí của mình nhé. Chúc bạn thành công trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899