Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì?

Khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì thưa bác sĩ? Hai mắt của tôi khá nhỏ, khoảng cách lại khá xa nên trông khuôn mặt tôi kém duyên và mất cân đối. Vì điều này mà mọi người thường trêu chọc nên tôi cảm thấy rất buồn phiền. Mong bác sĩ giải đáp sớm giùm tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tú – Đà Nẵng).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Minh Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì?

Đôi mắt là nơi biểu lộ cảm xúc của con người. Bất kỳ ai cũng mong muốn có một đôi mắt to tròn và xinh đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Thay vào đó, mắt bạn có thể mắc các khuyết điểm như nhỏ, ngắn hay khoảng cách xa nhau như trường hợp bạn Minh Tú. Để khắc phục được trường hợp này, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xa nhau, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì? 1

Khoảng cách hai mắt xa nhau khiến khuôn mặt bạn trông ủ rũ, không có hồn

Tạo khóe mắt là công nghệ tiên tiến, hiện đại được phát minh bởi các bác sĩ xứ kim chi. Kỹ thuật này tương đối đơn giản và dễ thực hiện, các bác sĩ tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt, điều chỉnh lại cung mắt cho phù hợp, đưa khoảng cách hai mắt về khoảng cách chuẩn giúp mắt cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tạo khóe mắt là thủ thuật có độ an toàn cao, được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn. Thủ thuật này không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới thị lực và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy bạn Minh Tú nên tới ngay bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp.

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Tạo khóe mắt khắc phục khoảng cách hai hai mắt xa được xem là một tiểu phẫu nhưng nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải chính xác thì mới mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy, nếu cắt rạch quá nhiều quá mắt sẽ bị trợn, ít quá sẽ không khắc phục được khuyết điểm. Hơn nữa. mắt là một bộ phận nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quanh mắt. Vì thế bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để mắt không bị tổn thương khi thẩm mỹ.

Khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu từ các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước, đã từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ tạo khóe mắt. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tích cực cho ca phẫu thuật giúp khắc phục các khuyết điểm mắt, mang lại đôi mắt to tròn và cân xứng với khuôn mặt.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề khoảng cách hai mắt xa nên sử dụng phương pháp gì của bạn Minh Tú. Nếu bạn còn có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ bấm mí mắt có nguy hiểm không, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899