Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là bệnh lý mà ở đó mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Khi mí mắt bị sụp một phần hay hoàn toàn, con ngươi của bạn sẽ bị che phủ, làm hạn chế tầm nhìn. Từ những vấn đề gặp phải trên cho thấy bạn không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt.

Triệu chứng sụp mí mắt

Biểu hiện sụp mí mắt dễ thấy nhất là một bên hoặc cả hai mắt không mở lớn được, mí mắt che phủ con ngươi. Đối với tình trạng sụp mí trên ở người lớn tuổi, có thể thấy động tác mở mắt khó khăn, nhiều lúc phải nhăn trán hoặc ngẩng đầu lên mới nhìn được.

Không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt (1)

Sụp mí mắt là bệnh lý mà ở đó mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường

Triệu chứng dễ nhận biết khác của bệnh sụp mí là mí trên da sa trễ xuống tạo cho mí trên có nhiều nếp mí. Mí trên sa trễ qua cả bờ mi và che phủ đồng tử, che trục nhìn của mắt. Các dấu hiệu chứng tỏ sụp mí nặng gồm:

– Lông mí hướng xuống dưới

– Mất nếp gấp mí trên

– Co rút cơ trán biểu thị bằng rướn lông mày

– Ngửa cổ ra sau

– Giảm thị lực

– Mí trên luôn ở tư thế đã bị lật.

Vì sao không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt?

Nhiều người bệnh có tâm lý chủ quan, cho rằng sụp mi chỉ ảnh hưởng về ngoại hình mà xem thường tình trạng sụp mi theo góc độ bệnh lý. Đây là quan niệm sai lầm và nguy hiểm dễ dẫn đến tình trạng nguy hại về sau như:

Giảm thị lực nếu để sụp mi nặng

Khi da dư nhiều chảy xệ xuống hoặc cơ nâng mi yếu khiến bạn luôn luôn trong tình trạng mí che bớt tầm nhìn của con ngươi.

Sụp mi mắt gây chóng mặt, đau đầu, mỏi vùng cơ mắt

Để quan sát rõ, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng vận động hướng lên trên như một phản ứng bình thường khi sụp mí. Sự vận động liên tục của cơ nâng mi và cơ nâng chân mày dẫn đến tình trạng sụp mi càng nhanh, các cơ này nhanh mỏi và khiến bạn đau đầu, chóng mặt.

Không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt (2)

Khi tuổi càng cao, mí mắt bị chảy xệ và xuất hiện lớp mỡ dư thừa ở mí trên lẫn mí dưới, khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút.

Hiện tượng sụp mí mắt ở trẻ em nếu không được điều trị sớm còn gây ra biến chứng cong vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Hiện tượng sụp mí mắt ở người lớn, khi tuổi càng cao, mí mắt bị chảy xệ và xuất hiện lớp mỡ dư thừa ở mí trên lẫn mí dưới, khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút. Vậy khi mắt sụp mí phải làm thế nào?

Giải pháp cho khuyết điểm sụp mí mắt

Có nhiều phương pháp chữa bệnh sụp mí mắt như: tự chữa sụp mí tại nhà bằng xoa bóp, bấm huyệt hay diện chẩn; tuy nhiên các phương pháp này thường chỉ phù hợp với sụp mí mắt thể nhẹ và khó xác định thời gian khỏi bệnh.

Hiện nay, sụp mí mắt điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phẫu thuật. Trường hợp đôi mắt bạn đang trong tình trạng sụp mí bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty.

Đây là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

khong-nen-xem-thuong-hien-tuong-sup-mi-mat-3

Hiệu quả đạt được sau chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với thao tác thực hiện đơn giản, đồng tử và mí mắt được đưa trở về trạng thái bình thường không chỉ cho 2 mắt cân đối, tự nhiên mà còn là cách làm mắt to hơn. Chỉnh hình sụp mí được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc càng sớm càng tốt để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899