Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kích mí mắt to bằng cách nào?

Kích mí mắt to bằng cách nào thưa bác sĩ? Cháu tên là An Hạ, năm nay 20 tuổi. Từ nhỏ cháu đã sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp, điều này khiến cháu cảm thấy tự ti vì xung quanh ai ai cũng có mắt to tròn. Bác sĩ giải đáp giùm cháu với ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Cháu An Hạ thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn: Kích mí mắt to bằng cách nào? của cháu sẽ được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn từ lâu đã là chuẩn mực đẹp của người châu Á, cả nam và nữ. Vì thế nhiều người đã sử dụng các phương pháp trang điểm hoặc các sản phẩm kích mí mắt to để giúp đôi mắt trông to tròn và long lanh hơn.

Kích mí mắt to bằng miếng dán mí

Miếng dán mí là sản phẩm làm từ silicon, được sử dụng để căng vùng da cơ mí mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn long lanh. Miếng dán mí có thể có sẵn keo hoặc không. Cách sử dụng miếng dán mí như sau:

Kích mí mắt to bằng cách nào? 1

Miếng dán kích mí tạo đôi mắt hai mí to tròn

+ Làm sạch vùng da mắt, sau đó dùng khăn bông lau khô.

+ Dùng nhíp gắp miếng dán và đặt nhẹ nhàng lên mí mắt vào vị trí phù hợp, cố định miếng dán.

+ Mở mắt ra bình thường và chớp mắt nhẹ để kiểm tra mắt có bị kích ứng hay không.

Lưu ý: Bạn không nên dán mí khi da đang ướt. Nếu cảm thấy khó chịu nên tháo bỏ và rửa sạch lại bằng nước. Không nên sử dụng miếng dán kích mí quá lâu.

Chỉ kích mí giúp kích mí mắt to

Chỉ kích mí hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó không dễ bị lộ, tạo nên nếp gấp mí trên hình thành mắt hai mí to tròn.

Kích mí mắt to bằng cách nào? 2

Chỉ kích mí giúp duy trì đôi mắt 2 mí từ 4 – 5h

Cách thực hiện như sau:

+ Kéo nhẹ hai đầu, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là chỉ kích mí.

+ Nắm chặt hai đầu của sợi chỉ, kéo theo chiều ngang của mí mắt, bạn đừng nên kéo mỏng quá vì khi đó độ bám của mắt sẽ bớt đi.

+ Dán chỉ vào vị trí thích hợp trên mí mắt và cố định sợi chỉ, dùng kéo cắt bỏ đi phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt.

+ Dùng cây kích mí điều chỉnh lại vị trí, lưu ý là cây kích mí nằm trên mí chứ không phải nằm trên chỉ dán.

Kích mí mắt to bằng thẩm mỹ cắt mí

Cắt mắt hai mí là thẩm mỹ can thiệp phẫu thuật cắt rạch và bóc tách mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo nên nếp mí mới cho đôi mắt trở nên to tròn và xinh đẹp hơn. Đây là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa mí mắt, sau đó tạo nên một nếp gấp mí mới, cuối cùng khâu kín lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ thật tỉ mỉ. Sau thẩm mỹ, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kích mí mắt to bằng cách nào 3

Quy trình cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao kết hợp với công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Một đôi mắt đẹp cùng nếp gấp mí rõ ràng và tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên cháu An Hạ đã tìm ra giải đáp cho băn khoăn của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng công nghệ hiện đại sx là địa chỉ thẩm mỹ cháu không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899