Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chọn kiểu lông mày cho mắt xếch thế nào cho đúng

Kiểu lông mày cho mắt xếch không phải ai cũng biết cách để chọn sao cho đúng, phù hợp với đôi mắt của mình. Để che dấu được khuyết điểm mắt này, bạn cần biết cách lựa chọn kiểu lông mày như sau:

Chọn kiểu lông mày cho mắt xếch

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu, nhiều người cũng muốn biết cách chọn kiểu lông mày cho mắt xếch để sở hữu được đôi mắt thật trẻ trung và xinh đẹp.

Mắt xếch là kiểu mắt không được nhiều người ưa chuộng bởi nó là mắt một mí hoặc hai mí nhưng dài. Phần đuôi mắt xếch ngược lên trên, gần với đường chân mày. Kiểu mắt này có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen nên nhìn có vẻ dữ dằn, kém duyên.

Chọn kiểu lông mày cho mắt xếch thế nào cho đúng (1)

Mắt xếch cần có dáng mày phù hợp để che đi khuyết điểm

Do đó, chọn kiểu lông mày cho mắt xếch được nhiều người quan tâm. Chọn chân mày sao cho gương mặt cân đối, hài hòa, tạo được sự thanh thoát là điều mà ai cũng mong muốn.

– Với những người có gương mặt vuông: Chân mày cánh cung với độ cong vừa phải sẽ làm cho gương mặt trở nên thon gọn hơn, giúp bạn khắc phục được mắt xếch. Phần đuôi lông mày cánh cung rũ xuống che đi phần mắt bị xếch và giúp làm cho gương mặt trông dài ra.

– Với gương mặt hình trái xoan hoặc mặt dài: Lông mày ngang sẽ là dáng mày phù hợp với bạn. Điểm bắt đầu của chân mày ngang trùng với vị trí đường dóng từ cánh mũi đến đầu chân mày. Còn điểm cuối là giao giữa cánh mũi với điểm cuối phần lông mày. Chân mày ngang bạn nên vẽ là giao giữa điểm đầu và điểm cuối lông mày.

Lựa chọn cho mắt xếch được dáng mày phù hợp, bạn sẽ phần nào che đi được khuyết điểm mắt của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, nếu bạn muốn khắc phục dài lâu, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp hơn.

Cách khắc phục chân mày xếch hiệu quả và an toàn

Để loại bỏ được mắt xếch của bạn, thẩm mỹ mắt to sẽ là giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn, không còn tình trạng mắt xếch.

Phương pháp này là sự tổng hợp các phương pháp cắt mí mắt, lấy đi phần da chùng, mỡ thừa, hạ đuôi mắt xếch, cho bạn đôi mắt to tròn hơn.

Chọn kiểu lông mày cho mắt xếch thế nào cho đúng (2)

Thẩm mỹ mắt to cho bạn đôi mắt hai mí to tròn

Công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn cao cho bạn: Không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt cũng như thị lực của bạn, hạn chế xâm lấn tối đa. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 – 45 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra thẩm mỹ mắt to.

Sau khi thẩm mỹ xong, bạn sẽ được ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Công nghệ này cũng không để lại sẹo, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn một cách tự nhiên nhất.

Chọn được kiểu lông mày cho mắt xếch giúp bạn có thể che đi khuyết điểm của mình. Còn nếu muốn có được đôi mắt trẻ đẹp, loại bỏ mắt xếch, công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mắt to sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn đạt được mong ước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899