Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến yêu thích của những tín đồ thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và thu hút.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn và giúp họ hoàn thành giấc mơ làm đẹp của mình. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời và hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi mà còn có hệ thống máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn và an toàn mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Cơ sở hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất tại TP Hồ Chí Minh, trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Đây là một tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sang trong, sạch sẽ và thoáng mát chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Khu vực này sẽ thuận tiện để các khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ, nhận được sự tư vấn và thăm khám từ các bác sĩ.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Không gian xanh thoáng đãng và sang trọng

Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa như nâng mũi Sline, nâng ngực nội soi, phẫu thuật mắt, nha khoa,… Mỗi khoa có chuyên ngành riêng và có thế mạnh khác nhau, cùng nhau phát triển và đưa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày một đi lên.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ một cách tích cực cho ca phẫu thuật. Phòng phẫu thuật đạt chuẩn y tế, được khử trùng và thông với các phòng cấp cứu,…

Đội ngũ bác sĩ giỏi giang, y đức

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, để quyết định ca phẫu thuật đó có thành công hay không thì vai trò của đội ngũ bác sĩ đóng một vai trò quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, từng đi tu nghiệp tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa riêng biệt, mỗi chuyên khoa có những bác sĩ giỏi với kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và những nỗ lực cải tiến công nghệ thẩm mỹ

Niềm tin, ích lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện. Để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ tới từ các nước khác nhau. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển giữa hai bên, đưa ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Chuyển giao công nghệ, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Hàn Quốc

Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là “kinh đô” của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Nơi đây cứ 77 người lại có một người sử dụng dao kéo để làm đẹp, và con số đó càng ngày càng tăng lên. Các chuyên gia thẩm mỹ ở đây có tay nghề cao, kỹ thuật điêu luyện và công nghệ tiên tiến được nhiều nước trên thế giới học hỏi.

Vì những điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã bắt tay hợp tác, trao đổi chuyên môn với thẩm mỹ Medisol Hàn Quốc, bệnh viện Apgujeong Seoul plastic surgery. Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với sự giúp đỡ của các bác sĩ nơi đây giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng đi lên và có bước tiến vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ thuật và trau dồi kiến thức chuyên môn giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hợp tác với các bác sĩ tới từ Úc, Hoa Kỳ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ hội hợp tác với các bác sĩ đến từ Úc, Canada, Hoa Kỳ, cùng trao đổi chuyên môn, trao đổi nhân sự và chuyển giao công nghệ giữa 2 bên. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được tham gia các hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ nhằm nâng cao chuyên môn và tay nghề. Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hài lòng nhất.

Phương châm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với khách hàng

Với quan niệm “khách hàng là thượng đế”, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” cho nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Bác sĩ tư vấn tận tình cho khách hàng

Đối với nhân viên

Với tiêu chí xây dựng một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đào tạo trình độ cho nhân viên. Lợi ích và sức khỏe của khách hàng là là định hướng mà nhân viên ở đây luôn hướng tới. Lắng nghe, chia sẻ với phong cách phục vụ thân thiện, tận tâm với khách hàng đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đối với xã hội

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở rộng hợp tác với các nước, nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển. Bệnh viện có trách nhiệm với xã hội, chia sẻ, tham gia các hoạt động từ thiện, xây dựng vào sứ mệnh của nền y học.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với uy tín, chất lượng được xây dựng dựa trên lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú và công nghệ hiện đại mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng, một vẻ đẹp tự nhiên, thuần Việt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899