Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất

Nếp mí được hình thành một cách tự nhiên và rõ nét. Dáng mắt hoàn toàn không có sự xuất hiện của những vết sẹo xấu xí hay dấu vết thẩm mỹ. Gương mặt cũng vì thế mà sáng bừng sức sống, tươi trẻ hẳn lên. Đó chính là những gì mà kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất mang lại cho bạn.

Nhấn mí mắt và đối tượng áp dụng

Nhấn mí mắt là gì

Mắt một mí là một trong những đặc điểm riêng biệt của người Châu Á nói chung. Có trường hợp còn bị các dị tật về mắt như mắt lé, mắt xếch, mắt không cân xứng khiến con người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Không chấp nhận khuyết điểm này, nhiều người tìm đến phương pháp nhấn mí mắt.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất (1)

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí chỉ đơn giản là nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm nhấn đó để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng sở hữu những đôi mắt sau có thể tìm đến với phương pháp này:

– Mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau.

– Mắt một mí nhưng ít da chùng, mỡ thừa.

– Mắt có hai mí nhưng vẫn chưa rõ nét.

– Mắt một mí xếch ngược lên trên.

– Mắt ti hí nhỏ dài như mắt lươn.

Ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí mắt

Cũng giống như chữa sụp mí, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều khách hàng chọn lựa bởi những ưu điểm sau:

Không tốn kém thời gian và công sức: Thời gian nhấn mí nhanh chóng, kéo dài trong vòng 15 – 20 phút, tùy vào cơ địa. Sau khi hoàn tất, khách hàng không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Không ảnh hưởng đến chức năng thị lực: Nhấn mí chỉ tác động đến vùng da và cơ nâng mi, không phẫu thuật nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất (2)

Nhấn mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt rạng ngời sức sống

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi nhấn mí, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, tránh cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến nên sẽ không để lại sẹo.

Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, lâu dài: Nếp mí sau khi hình thành rất tự nhiên, rõ nét và phù hợp với gương mặt. Hiệu quả duy trì ổn định tùy vào chế độ ăn uống và chăm sóc của khách hàng.

Quy trình nhấn mí mắt hiện nay

Đa số các bệnh viện chất lượng hiện nay đều áp dụng nhấn mí theo một quy trình nhất định. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đã áp dụng thành công quy trình này. Từ đó, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Các bước nhấn mí được thực hiện như sau.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất (3)

Quy trình nhấn mí khép kín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi kiểm tra tình trạng của mắt, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và tư vấn kỹ thuật nhấn mí phù hợp nhất. Khách hàng cũng được nhìn thấy kết quả cuối cùng bằng máy mô phỏng 3D công nghệ cao, tránh tình trạng không hài lòng sau khi nhấn mí.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Đây được xem là những công việc cơ bản nhất của bất kỳ ca nhấn mí nào. Sát khuẩn sẽ giữ cho vùng da mắt được sạch sẽ, an toàn. Gây tê có tác dụng giảm đau hiệu quả cho khách hàng trong suốt quá trình nhấn mí mắt.

Bước 3: Phác thảo nếp mí mới

Dựa vào cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ chuyên dụng vẽ nếp mí mới lên bầu mắt trên. Công việc này sẽ giúp cho quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Dựa vào nếp mí vừa phác thảo, bác sĩ sẽ tạo từ 3 – 5 điểm nhấn nhỏ rồi dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm nhấn đó để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Kết thúc ca nhấn mí, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện. Nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đồng thời, bác sĩ phụ trách sẽ ghé thăm kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Nhấn mí mắt hiện đang là kỹ thuật tạo mí mắt được tiến hành rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành nhấn mí an toàn, thành công và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899